ไอเดียตกแต่งบ้านสไตล์แบบมินิมอล สำหรับห้องพัก ห้องทำงานงบไม่ถึงแสน

ไอเดียบ้านแบบสไตล์มินิมอล ออกแบบด้วยโทนสีขาวอละดูสวยงามมีสไตล์น่าอยู่ สำหรับบ้านหลังเล็ก ๆ ที่ออกแบบในพื้นที่ไมาใหญ่มาก พร้อมทั้งมีสิ่งแวดล้อมอำนวยควาสะดวกต่อการใช้งานมาก ๆ วันนี้เราพามาดูตัวอย่างไอเดียบ้านหลังเล็กสำหรับใช้เป็นห้องทำงานห้องนั่งเล่นหรือเอาไว้พักผ่อนกันครับ

ลักษณะบ้านเป็นห้องขนาดเล็ก ออกแบบด้วยสไตล์มินิมอลและมีความน่ารัก เรียบหรู รอบบ้าติดตั้งด้วยผ้านม่านสีขาว พร้อมทั้งผนังห้องด้านนอกสีขาวดูสะอาดและมีตกแต่งหน้าบ้านด้วยกระถางดอกไม้ ต้นไม้ให้ดูสดชื่นและน่าอยู่ได้มากขึ้น ซึ่งงบประมาณทั้งหมดสำหรับการก่อสร้างอยู่ที่ 100,000 โดยประมาณ

และมีมุมสำหรับนั่งทำงานได้แบบสะดวกด้วยการออกแบบโทนมินิมอลให้ความเรียบง่ายและยังอบอุ่น สร้างสมาธิต่อการใช้งานได้ดี อีกทั้งยังตกแต่งด้วยต้นไม้เล็ก ๆ ให้ความร่มรื่นในบ้านอีกด้วย สำหรับมุมนี้มีโต๊ะทำงาน เก้าอี้ และชั้นวางของและยังมีพื้นที่กำลังพอดีต่อการใช้งานอีกด้วย

มุมพักผ่อนด้านในมีโซฟาและโต๊ะวางของเล็ก ๆ สำหรัลจัดวางของ ปูด้วยพรมขนให้ความอบอุ่นเหมาะกับมุมพักผ่อนมาก ๆ โดยรอบภายในออกแบบด้วยโทนสีขาวมีสติ๊กเกอร์แปะที่ปนังน่ารัก ๆ สไตล์มินิมอล

ไอเดียห้องทำงานและห้องพักผ่อนที่ไม่ต้องมีอะไรมาก ไม่หวือหวาเรียบง่าย และยังมีบรรยากาศห้องภายนที่ดีและเอื้อต่อการทำงานได้ทั้งวันมาก ๆ หากเพื่อน ๆ สนใจไอเดียสำหรับตกแต่งบ้านแบบมินิมอลหรือห้องทำงานแบบนี้สอบถามได้ที่รายละเอียดด้านล่างนี้ได้เลย

ที่มา : เพจ FB แบบบ้านสวย สวย ราคาประหยัด

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดนิยม

บทความอัพเดทล่าสุด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า