แบบบ้านทันสมัย แบบสวยขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ

แบบบ้านชั้นเดียวรูปแบบบ้านสวยดูทันสมัย สวัสดีครับวันนี้เราพามาชมไอเดียแบบบ้านชั้นเดียวแบบทันสมัยน่าอยู่และมุมนั่งพักผ่อนภายในกว้างต่อการใช้งาน สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียบ้านสวย ๆ แบบโมเดิร์นสำหรับครอบครัวขนาดกลางที่ต้องการพื้นที่ กำลังพอดีต่อการใช้งานวันนี้เรามีรายละเอียดบ้านสวย ๆ มาฝากกันครับ เข้าไปชมกันเลย

บ้านชั้นเดียวรูปแบบตัวบ้านยกฐานสูง ลักษณะหลังคาทรงเพิงแหงนตกแต่งตัวบ้านด้วยโทนสีเทา ด้านผนังภายนอกยังแซมด้วยกรุหินทรายโทนสีเทาและมีไม้เทียมสีน้ำตาลตกแต่งเพิ่มความเด่นสวยงาม

ด้านข้างบ้านมีพื้นที่จอดรถสำหรับเข้าจอดได้ 1 คัน พร้อมทั้งพื้นที่หน้าบ้านที่กว้างสำหรับการตกเติมเพื่อทำเป็นลานกิจกรรมหรือสวนหย่อมเพิ่มความสดชื่นหน้าบ้าน

ตัวบ้านยกฐานสูงและทาด้วยสีเทาเข้ม หน้าบ้านบันไดโทนสีเทาเข้มเป็นลำดับขั้นอย่างสวยงาม

หนา้บ้านยังติดตั้งด้วยโคมไฟเพิ่มความส่วางในตัว และยังมีโคมไฟดาวน์ไลท์ติดตั้งไว้หน้าบ้านเพื่อเพิ่มความสว่างให้กับตัวบ้านในเวลากลางคืน

เข้ามาภายในบ้านจะเห็นเป็นห้องโถงกว้าง มีพื้นที่ต่อการใช้งานและตกแต่งมาก ๆ

มุมในบ้านเมื่อมองออกไปด้านนอก ตัวห้องปูด้วยพื้นกระเบื้องโทนสีขาวครีมอ่อน ๆ และมีหน้าต่าง ประตูบ้านที่ออกแบบโดยใช้กระจกใสในการใช้งานเพื่อให้ความสะดวกในบ้าน

สำหรับห้องนอนออกแบบด้วยโทนสว่างและมีหน้าต่างสำหรับเปิดรับแสงเข้าบ้านและระบายอากาศได้ดี โทนห้องเป็นห้องโทนสีขาวดูเรียบง่าย

อีกห้องนอนออกแบบด้วยโทนสีขาวเหมือนกันกับห้องแรกและยังมีหน้าต่างเปิดรับอากาศทั้งสองทิศของห้อง

โซนห้องครัวออกแบบได้อย่างสวยงามและลงตัวมีเค้าเตอร์สำหรับประกอบอาหารโดยออกแบบด้วยโทนสีดำและยังมีอ่างล้างจานพื้นที่ประกอบอาหารที่กว้างต่อการใช้งานอีกด้วย

ส่วนของห้องน้ำออกแบบด้วยโทนสีเทา มีพื้นที่กั้นระหว่างพื้นที่เปียกและแห้ง พร้อมทั้งมีอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการใช้งานที่ครบครันอีกด้วย

มุมห้องน้ำอีกมุม จะเห็นว่าการออกแบบบ้านมีเน้นพื้นที่การใช้งานในห้องน้ำให้มีขนาดกว้างอีกด้วย ซึ่งสะดวกต่อการใช้งานมาก ๆ

บ้านไอเดียสำหรับบ้านชั้นเดียวโทนสีขาวเป็นอีกหลังที่มีแบบ้านที่สวยและน่าอยู่ เหมาะกับครอบครัวขนาดกลางและต้องการบ้านทรงโมเดิร์นมีพื้นที่ต่อการใช้งาน หากชื่นชอบหรือต้องการปรึกษาสามารถติดต่อช่างได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลย

ที่มา : เพจ Good Home Builder รับสร้างบ้านมหาสารคาม ขอนแก่น กาฬสินธุ์ ร้อยเอ็ด ยโสธร

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดนิยม

บทความอัพเดทล่าสุด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า