หน้าแรกงบตั้งเเต่ 1.6 ล้านบาท – 2 ล้านบาทไอเดียแบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 72 ตรม.

ไอเดียแบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 72 ตรม.

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น น่าอยู่รูปทรงสวยใครที่กำลังมองหาไอเดียแบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นวันนี้เรามีแบบบ้านสวย ๆ มาฝากกันครับ เป็นบ้านชั้นเดียวมีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เข้าไปชมรายละเอียดด้านในกันครับ

บ้านชั้นเดียวหลังนี้สร้างด้วยสไตล์โมเดิร์น หลังคารูปทรงปีกนก ใต้ชายคากรุด้วยไม้เฌอร่าสีแดง ตัวบ้านมีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวและ 1ห้องโถง โดยมีพื้นที่ต่อการใช้สอย 72 ตรม. โทนสีบ้านเป็นโทนสีฟ้าสดใสตัดด้วยสีส้มอ่อนอย่างสวยงาม

บ้านยกฐานสูงเพียงเล็กน้อยและตกแต่งด้วยโทนสีเทาอ่อนตัดกับสีดำ ฐานของตัวบ้านเป็นสีเทาเข้ม หน้าบ้านมีบันไดเป็นทางขึ้นออกแบบด้วยโครงเหล็กสีดำเป็นราวกั้น

สำหรับมุมหลังบ้านมีประตูทางเข้าเป็นประตูไม้สีขาวและมีราวจับบันไดเป็นราวเหล็กสีดำ เชื่อมกับห้องครัวได้อย่างพอดีต่อการใช้งาน

สำหรับด้านในพื้นที่การใช้งานดูกว้างและประตูบ้านเป็นประตูบานเลื่อนสไลด์กรอบด้วยอลูมิเนียมสีดำ สำหรับห้องโถงปูด้วยกระเบื้องโทนสีขาวมีลายหินอ่อนด้านบนฝ้ายังตกแต่งด้วยแบบทรงหลุมและมีโคมไฟเพิ่มความสว่างให้ความสวยงามต่อการใช้งาน

ส่วนถัดไปเป็นห้องนอน มีการติดตั้งด้วยประตู UPVC เคลือบด้วยลามิเนตลายไม้สีน้ำตาล ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนโทนสีขาวโทนเดียวกับห้องโถง มีพื้นที่ต่อการใช้งานที่กำลังพอดีดูโปร่งโล่งสบาย

ห้องน้ำออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น มีปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีดำและผนังห้องเป็นลายหินอ่อน มีเค้าเตอร์สำหรับอ่างล้างหน้าด้วยคุมโทนสีดำและมีอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการใช้งานอย่างครบครัน

อีกห้องน้ำออกแบบด้วยโทนคล้ายกับ มีปูด้วยพื้นกระเบื้องลายครีมอ่อน ๆ และมีแซมด้วยกรุกระเบื้องพื้นที่อาบน้ำ พื้นที่ต่อการใช้งานดูกว้างและพอดี พร้อมทั้งมีอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการใช้งานอย่างครบครัน

สำหรับไอเดียบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ หวังว่าจะถูกใจเพื่อน ๆ ไม่มากก็น้อยสำหรับการหาแบบบ้านสวย ๆ ไว้เป็นตัวอย่างหรือหากสนใจติดต่อสอบถามช่างก่อสร้างสามารถติดต่อได้ตมที่อยู๋ด้านล่างนี้ได้เลย

ที่มา : รับสร้างบ้านโคราช เซียนบ้านเล็ก
โทร : 084-2465565

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บทความยอดนิยม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า