หน้าแรกงบตั้งเเต่ 2.1 ล้านบาท – 3 ล้านบาทแบบบ้านชั้นครึ่งแบบสวยเล่นระดับ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สวยหรู

แบบบ้านชั้นครึ่งแบบสวยเล่นระดับ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สวยหรู

แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้สร้างที่เชียงใหม่โดยผลงานของ เป็นบ้านชั้นเดียวเริ่มต้น 2.89 ล้านบาท ดีไซน์สวยหรูและออกแบบบ้านอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีขนาดทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และมีพื้นที่ใช้สอย 125 ตรม. มีพื้นที่เริ่มต้นที่ 60 ตรว. ตัวบ้านออกแบบได้อย่างสวยหรูและดูทันสมัยมีสไตล์กลิ่นอายของคอนเทมโพรารี่อย่างสวยงาม

บ้านนนิภา (แม่โจ้) เชียงใหม่ บ้านชั้นเดียว เริ่มต้น 2.89 ล้านบาท บ้านสวย ท่ามกลางธรรมชาติ

ด้านหน้าของบ้านมีพื้นที่สำหรับจอดรถและมีพื้นที่ด้านข้างสำหรับทำกิจกรรมต่าง ๆ นอกบ้านได้ หน้าบ้านออกแบบและติดตั้งด้วยโคมไฟสวยงาม

เข้ามาภายในบ้านบ้านมีสไต์แบบคอนเทมโพรารี่ ตกแต่งด้วยโซฟาบ้านอังกฤษให้ความสขุมน่าอยู่และดูทันสมัยมาก

อีกมุมของบ้านที่เห็นห้องรับแขกและโต๊ะทานอาหารภายในบ้าน มีตกแต่งด้วยผ้านม่านโทนสีเทา ฟ้า มีลวดลายของดอกไม้ และเฟอร์นิเจอร์หมอยังมีดอกไม้ใหความสวยงามและความสบายตาเมื่อได้มอง

มุมโต๊ะทานอาหารอีกมุม ที่มองเห็นทิศทางรอบบ้านของห้องรับแขกออยู่ไม่ใกล้กันมาก มีโต๊ะทานอาหารที่ใช้เป็นโต๊ะไม้เพื่อความแข็งแรง ตกแต่งด้วยแจกันดอกไม้ให้ความเป็นธรรมชาติและสไตล์คอนเทมโพรารี่

มุมด้านบนเมื่อมองมาจากชั้นบนก็จะเห็นการตกแต่งที่จัดสัดส่วนของแต่ละพื้นที่ได้อย่างลงตัวและน่าอยู่มาก ๆ

อีกมุสำหรับการพักผ่อนในห้องนั่งเล่น สามารถมองออกไปเห็นวิวบ้านอื่นๆ และธรรมชาติรอบบ้านได้อีกด้วย ซึ่งหน้าต่างที่ติดตั้งเป็นกระจกบานใสและมีม่านสำหรับังแสงแดดหากเกิดแสงจ้ามากเกินไป

มุมห้องน้ำออกแบบด้วยโทนสีขาวทั้งห้อง มีอุปกรณ์สุขภัณฑ์และอ่างล้างหน้าสีขาว ดูสะอาดขาว ยังมีตกแต่งด้วยแจกันเพิ่มความสดใสในตัว

สำหรับห้องครัวเป็นพื้นที่น่าใช้งานมาก ๆ ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบได้อย่างลงตัวและมีพื้นที่สำหรับการใช้งานอย่างพอดีไม่ว่าจะเป็นส่วนของเค้าเตอร์ประกอบอาหารที่ออกแบบด้วยโทนสีเขียวและขาว มีพื้นที่กว้างพอดีสำหรับการใช้งานและมีหน้าต่างรอบข้างเพื่อระบายกลิ่นอับชื้นในห้องครัวได้เป็นอย่างดี

ถัดไปเป็นส่วนของห้องนอน มีพื้นที่ห้องกว้างขวางต่อการใช้งานและมีการออกแบบและตกแต่งด้วยเก้าอี้ สวย ๆ รอบห้อง พื้นห้องเป็นพื้นไม้เรียบง่ายและห้องเป็นโทนสีขาว มองโดยรวมสวยงามมาก ๆ

อีกมุมของห้องนอน มีตกแต่งด้วยโซฟาสวย ๆ เพิ่มความสวยหรูและน่าพักอาศัยให้กับห้องนอน

อีกห้องนอนที่ออกแบบด้วยสไตล์ที่เรียบง่าย มีเตียงนอนและโต๊ะวางโคมไฟ และออกแบบหน้าต่างห้องด้วยวงกบสีขาว ติดตั้งผ้านม่านเพื่อบดบังแสงแดดและเวลาหลางคืน

ห้องน้ำอีกห้องออกแบบด้วยโทนสีขาว มีอ่างล้างหน้า ตัวห้องมีพื้นที่กว้างต่อการใช้งานมาก ๆ มีออกแบบผนังสีขาวและแซมด้วยกระเบื้องสีฟ้าอย่างสวยงาม

สำหรับพื้นที่ขึ้นมาชั้นครึ่งของตัวบ้าน ทางบันไดมีตู้วางของโทนสีขาวและมีลวดลายดอกไม้สีชมพูดูสวยน่ารัก

สำหรับไอเดียบ้านทรงคอนเทมโพรารี่ถือเป็นบ้านอีกหลังที่น่าอยู่มาก ๆ ด้วยดีไซน์การออกแบบและพื้นที่ภายใน้บานที่น่าอยู่ทำให้บ้านหลังนี้น่าหลงใหล หากใครชื่นชอบการออกแบบและตกแต่งหวังว่าคงถูกใจกันไม่น้อยเลยนะครับ

ที่มา : Baan Nonnipa

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บทความยอดนิยม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า