แบบบ้านชั้นเดียว ขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ดีไซน์น่าอยู่ หลังเล็กกำลังดีต่อการใช้งาน

วันนี้เรามีแบบบ้านสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก-กลางที่ต้องการพื้นที่การใช้งานที่กำลังพอดีไม่ใหญ่และไม่เล็กมากเกินไป สำหรับบ้านหลังนี้ก่อสร้างด้วยงบประมาณที่ 930,000 บาท ไปดูกันครับว่าบ้านหลังนี้มีรายละเอียดหรือการออกแบบอย่างไรบ้าง

บ้านชั้นเดียวออกแบบด้วยความทันสมัย ออกแบบด้วยทรงหลังคาเพิงหมาแหงน ตัวบ้านออกแบบด้วยโทนสีเทาอ่อน เพิ่มด้วยลูกเล่นด้วยสีน้ำตาล

ผนังใต้หลังคาบ้านออกแบบไม้ฝาสีน้ำตาลเข้ม และทาด้วยสีเทาสำหรับฐานของตัวบ้านเป็นกรุหินทรายโทนสีเทาดูสวยงาม

สำหรับหน้าบ้านออกแบบเป็นเฉลียงบ้านตกแต่งด้วยระแนงปูนด้าน 2 ข้างของตัวบ้านและมีระแนงเหล็กสีดำเพิ่มความสวยงามให้กับบ้านได้อย่างสวยมีมิติ

ส่วนของฝ้าเพดานภายนอกออกแบบเรียบและมีรูสำหรับระบายอากาศ หน้าบ้านออกแบบและประดับด้วยโคมไฟแบบสไตล์โมเดิร์นเพิ่มความสว่างให้กับบ้านในเวลากลางคืน

รอบบ้านเทด้วยพื้นปูนเพื่อเป็นฐานให้กับบ้านและเป็นทางเดินได้สะดวกบริเวณรอบบ้าน

เข้ามาภายในบ้านเป็นห้องโถงขนาดใหญ่ เพดานบ้านเป็นหลุมติดตั้งโคมไฟใหญ่เพิ่มความสว่างในเวลากลางคืน พื้นกระเบื้องปูด้วยลายหินอ่อนสีขาวสวยงาม

ส่วนของห้องนอน ปูด้วยกะเบื้องลายหินอ่อนและผนังห้องเป็ฯโทนสีขาวเหมาะสำหรับการพักผ่อน ในห้องติดตั้งด้วยกระจกบานเลื่อนของวงกบสีดำ

อีกมุมของห้องนอนมีโคมไฟขนาดใหญ่ติดห้องเพิ่มความสว่างภายในห้อง

ห้องครัวมีขนาดใหญ่และยังมีเค้าเตอร์สำหรับประกอบอาหารทรงแอล อ่างล้างจานพื้นที่ประกอบอาหารและเตรียมอาหารที่กว้างขวางมาก

สำหรับไอเดียบ้านหลังนี้ดีไซน์สวยเหมาะสำหรับดารใช้งานมาก ๆ มีขนาดทั้งหมด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และมีพื้นที่ต่อการใช้งานที่คุ้มค่ามาก ๆ หากใครกำลังมองหาไอเดียบ้านชั้นเดียวหวังว่าจะเป็นไประโยชน์มไม่มากก็น้อยสำหรับการต่อเติมไอเดียการส้รางบ้านได้นะครับ

ที่มา : เพจ PK.home Design รับออกแบบสร้างบ้าน

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดนิยม

บทความอัพเดทล่าสุด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า