หน้าแรกงบตั้งเเต่ 1 ล้านบาท - 1.5 ล้านบาทแบบบ้านชั้นครึ่งโทนสีเทาขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 1.59 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นครึ่งโทนสีเทาขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 1.59 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์นออกแบบด้วยโทนสีเทาแต่งด้วยบัวปูนสีขาว บ้านหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กและกลาง ด้วยดีไซน์และพื้นที่การออกแบบน่าอยู่และมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบวงจรมากๆไปดูรายละเอียดกัน

บ้านหลังนี้เป็นเป็นบ้านชั้นครึ่งยกพื้นสูง และมีบันไดด้านหน้าสำหรับตัวบ้าน ส่วนด้านล่างมีพื้นที่ใต้ถุนสำหรับเป็นที่จอดรถ สำหรับบ้านหลังนี้ออกแบบด้วยประตู หน้าต่างเป็นกระจกบานเลื่อนแบบดำ มีวงกบสีดำ ทำให้ตัวบ้านดูเรียบและทันสมัย นอกจากนี้ภายนอกยังเป็นผนังโทนสีเทา กรุด้วยสีน้ำตาลอีกด้วย

เข้ามาด้านในบ้านเป็นพื้นที่โล่งโทนสีขาวจะตกแต่งเป็นห้องรับแขกหรือห้องนั่งเล่นได้ มีโคมไฟขนาดใหญ่ติดตั้งไว้บนเพดานเพื่อเพิ่มความสว่างให้กับตัวบ้านด้านในได้อย่างสวยงาม

ส่วนของห้องนอนอยู่ในส่วนของหน้าบ้าน ติดกับห้องรับแขกมีหน้าต่างเป็นบานกระจกทั้งสองด้านช่วยให้เปิดรับแสงและระบายอากาศภายในห้องได้

สำหรับห้องนอนอีกห้องมีบานหน้าต่างอีกฝั่งห้องเช่นกันและมีบานใหญ่ส่วนด้านหัวเตียงบานใหญ่ของห้องเพิ่มด้วยเฟอร์นิเจอร์เตียงนอนขนาดกำลังพอดีสำหรับภายในปูด้วยกระเบื้องโทนสีครีมและผนังห้องโทนสีขาวสำหรับห้องนอนห้องนี้มีห้องน้ำในตัวสะดวกต่อการใช้งานมากๆ

ห้องครัวออกแบบด้วยเค้าเตอร์โทนสีดำเป็นรูปทรงตัวแอล กรุด้วยกระเบื้องสีดำและมีผนังสีขาวตรงเค้าเตอร์กันเปื้อนโทนสีขาวอีกทั้งมีหน้าต่างบานเลื่อนช่วยระบายกลิ่นอาหารภายในห้องได้อีก

ถัดไปเป็นห้องน้ำออกแบบทันสมัยและมีพื้นที่กว้างต่อการใช้งานมาก ๆ ปูด้วยกระเบื้องโทนสีขาวลายเทาอ่อน ผนังโทนสีขาวมีลวดลายหินอ่อน พร้อมด้วยอุปกรณ์ครบครันต่อการใช้งานเช่นอ่างล้างหน้า โถสุขภัณฑ์ และเครื่องทำน้ำอุ่น

สำหรับไอเดียบ้านหลังนี้หวังว่าคงถูกใจไม่มากก็น้อย หากใครชอบแนวบ้านสมัยใหม่ที่มีแบ่งแยกสัดส่วนออกชัดเจนและมีความสะดวกต่อการใช้งานหรือโทรสอบถามช่างตามที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลย

ที่มา : TC_Design&Construction

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บทความยอดนิยม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า