หน้าแรกงบตั้งเเต่ 6 แสน - 1 ล้านบาทแบบบ้านชั้นเดียวโทนสีเทา ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบก่อสร้างไม่ถึงล้าน

แบบบ้านชั้นเดียวโทนสีเทา ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบก่อสร้างไม่ถึงล้าน

แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบและหลงแบบบ้านสไตล์ทันสมัยและมีฟังก์ชั่นการพักอาศัยที่ครบครันต่อการใช้งาน วันนี้เรามีแบบบ้านที่สวยและน่าอยู่มาให้ดูกันครับ ว่าแบบบ้านนั้นมีความสวยงามและน่าอยู่มากแค่ไหน สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านราคาไม่เกิน 1 ล้านบาท แบบบ้านหลังนี้ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งหลังที่ตอบโจทย์ไปดูรายละเอียดกันค่ะ

สำหรับบ้านหลังนี้ก่อสร้างด้วยงบประมาณที่ 9 แสนกว่าบาท มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง และมีพื้นที่การใช้สอย 104 ตรม. บ้านออกแบบด้วยโทนสีเทา รูปทรงหลังคาทรงเพิงหมาแหงน

บริเวณหน้าบ้านมีพื้นที่สำหรับนั่งเล่นและเป็นที่รับแขกได้อีก รอบบ้านราดด้วยพื้นปูนซีเมนต์เพื่อเป็นฐานให้กับตัวบ้านและเป็นพื้นที่นั่งเล่นในบ้านได้อีก

ตัวบ้านยกฐานสูง รอบบ้านติดตั้งด้วยหน้าต่างบานเลื่อนเป็นบานกระจก บ้านโทนสีเทาเข้มดูสวยทัยนสมัย เพิ่มความเป็นมิติตัดกับตัวบ้านด้วยวงกบสีขาว

บริเวณหน้าบ้านมีมุมพักผ่อน และมีโครงเหล็กสีดำเพิ่มความสวยงามและมีมุมมองมากขึ้น เสาหลักหน้านออกแบบด้วยอิฐสีส้มที่ก่อเรียงอย่างเป็นระเบียบ ให้ความโดดเด่นกับตัวบ้านอย่างสวยงาม

บันไดทางขึ้นบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหิน ถัดไปพื้นบริเวณหน้าบ้านเป็นโทนสีเทาดูสวยงาม

ตัวบ้านล้อมด้วยรั้วเหล็ก และมีพื้นที่รอบบ้านที่สามารถปลูกผักสวนครัวตามรั้วบ้านได้

หน้าบ้านติดตั้งโคมไฟเพิ่มความสว่างให้กับตัวบ้านเวลากลางคืน สำหรับประตูบ้านเป็นบานเลื่อนสะดวกต่อการใช้งานมาก ๆ

อีกมุมด้านข้างบ้าน

บริเวณหลังบ้านเพิ่มความสะดวกด้วยประตูด้านหลัง และยังมีพื้นทีนการใช้สอยอีกด้านภายนอกสำหรับทำกิจกรรมหรือเป็นพื้นที่ซักล้างได้

โดดยพื้นที่ด้านหลังจะมีพื้นที่กว้างต่อการใช้งานมาก ๆ มีการออกแบบด้วยกระเบื้องโทนสีเทาอ่อน ไว้เป็นพื้นพักผ่อนก็เย็นสบายได้

เข้ามาภายในบ้านจะเป็นห้องโถง เป็นหลุม ติดตั้งโคมไฟขนาดใหญ่สวยและเพดานห้องเป็นโทนสีขาวดูเรียบง่ายน่าอยู่

ถัดไปก็จะเป็นพื้นที่ทางเดินสำหรับไปยังห้องต่าง ๆ โดยกระเบื้องที่ใช้ปูนั้นเป็นลายหินอ่อนสีขาว ผนังบ้านเป็นโทนสีครีมอ่อน ๆ

ประตูห้องแต่ละห้องออกแบบด้วยไม้สีน้ำตาลเข้ม ดูสวยงามและหรูหรากับภายใน

ถัดไปจะเป็นอีกห้องที่ใช้ประตูห้องโทนสีขาว

ส่วนของห้องน้ำเป็นประตูสีขาว อยู่ติดกับทางออกด้านหลังของตัวบ้าน

สำหรับห้องน้ำ ออกแบบด้วยกระเบื้องสีเทาปูพื้นและผนังเป็นลายหินอ่อนสีดำ มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครันไม่ว่าจะเป็นโถสุขภัณฑ์ อ่างล้างหน้าอีกทั้งยังมีพื้นที่กว้างพอดีต่อการใช้งาน

อีกห้องจะออกโทนสีน้ำตาล ลวดลายแบบธรรมชาติดูสวยงามมาก  มีช่องระบายอากาศ และพื้นที่การใช้งานกว้างขวาง

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับไอเดียบ้านที่ก่อสร้างด้วยงบประมาณไม่เกิน 1 ล้านบาท มีดีไซน์การออกแบบที่สวยงามและน่าอยู่มากๆ  หากถูกใจแชร์เก็บไว้ได้เลย

ที่มา : บ้านสลารับก่อสร้างลำพูน

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บทความยอดนิยม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า