แบบบ้านนอร์ดิกสไตล์มินิมอลขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ น่าอยู่เหมาะกับบ้านคนรุ่นใหม่

แบบบ้านทันสมัยสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับการออกแบบเพื่อพักอาศํย อีกทั้งการออกแบบยังช่วยระบายอากาศในบ้านได้ดีรูปแบบการออกแบบยังดูโทนสบายตาและมีพื้นที่ต่อการใช้งานที่กำลังพอดีอีกด้วย เข้าไปดูรายละเอียดกันครับ

บ้านสไตล์นอร์ดิกด้านในออกแบบในสไตล์มินิมอลมีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 3 ห้องโถง พร้อมพื้นที่ใช้สอย 220 ตารางเมตร

บ้านออกแบบโดยหันหน้าไปทางทิศตะวันใต้ ทำให้เวลามีแดดส่องเข้ามาจะไม่ค่อยร้อนมากนักและมีต้นไม้ ธรรมชาติรอบบ้านที่ให้บรรยากาศดี ๆ ร่มรื่นภายในอีกด้วย

หน้าบ้านมีรั้วบ้านสำหรับห้องกัน โดยออกแบบด้วยระแนงสีดำให้ฟิวแบบเมืองนอกที่เห็นบรรยากาศด้านนอกได้อย่างปลอดโปร่ง

ด้านล่างของบ้านมีพื้นที่ต่อการทำกิจกรรมและทำกิจกรรมกับคนในครอบครัว โดยมีพื้นที่กำลังพอดีต่อการใช้งานมาก ๆ ไม่กว้างใหญ่มาเกินไป

ด้านข้างบ้านออกแบบด้วยผนังสีขาวดูสบายตาและยังมีต้นไม้ด้านข้างบ้านอีกด้วยให้ความร่มรื่นและพื้นที่สีเขียวในบ้านได้อย่างสวยงาม

บันไดบ้านออกแบบด้วยกระเบื้องโทนสีเทาน้ำตาล

เข้ามาในบ้านจะเป็นห้องโถงสำหรับรับแขกหรือนั่งเล่นในบ้าน  มีหน้าต่างรอบบ้านเพื่อเปิดรับอากาศนอกบ้านได้

มุมพักผ่อนอีกมุมโดยเก้าอี้ออกแบบด้วยไม้สานดูทันสมัยแบบสไตล์มินิมอล และยังตกแต่งด้วยต้นไม้เล็ก ๆ เพิ่มเติมอีกด้วย

มุมดูทีวีและจิบกาแฟดูข่างเช้าในแต่ละวัน โดยเฟอร์นิเจอร์ภายในใช้เป็นแบบมินิมอลสีขาวและไม้ส่วนใหญ่เพื่อให้ดูสบายตาและเข้ากันได้อย่างสวยงาม

โต๊ะอีกมุมบ้านของการพักผ่อน

ห้องครัวออกแบบได้กำลังพอดีต่อการใช้งานมาก ๆ มีเค้าเตอร์รูปตัวแอลและมีพื้นที่จัดเก็บวางของอีกฝั่งให้พท่นที่ในครัวดูไม่แคบมากเกินไป

ห้องนอนแบบไตล์มินิมอล พื้นที่ปูด้วยกระเบื้องโทนสีขาวและมีเตียงนอนแบบไม้พร้อมทั้งเฟอร์นิเจอร์ไม้ดูสบายตาและน่าพักผ่อนมาก ๆ

ส่วนถัดไปเป็นห้องน้ำ ออกแบบด้วยโทนสีขาวและมีเฟอร์นิเจอร์ที่ครบครันต่อการใช้งานตกแต่งด้วยกระถางต้นไม้เล็ก ๆ รอบ ๆ ห้องอีกด้วย

พื้นที่หลังบ้านสำหรับการใช้งานชะล้างเสื้อผ้า ยังเชื่อมต่อกับห้องครัวอีกด้วยทำให้สะดวกต่อการใช้งานมาก ๆ

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับไอเดียบ้านชั้นครึ่งสไตล์นอร์ดิก ที่ออกแบบได้อย่างลงตัวต่อการใช้งานและมีพื้นที่สวย ๆ น่าพักผ่อน หากใครที่กำลังหาไอเดียบ้านชั้นครึ่งแบบสไตล์สวย ๆ มินิมอลขนาด 3 ห้องนอน หวังว่าไอเดียบ้านหลังนี้จะตอบโจทย์ไม่มากก็น้อยนะครับ
ที่มา : คุณ Chalalai Jansawat

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดนิยม

บทความอัพเดทล่าสุด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า