แบบบ้านชั้นเดียวหลังเล็ก กะทัดรัด ท่ามกลางธรรมชาติ ราคารวมเฟอร์นิเจอร์ 309,000 บาท

แบบบ้านชั้นเดียวรูปทรงทันสมัย บ้านหลังเล็กสไตล์แบบโมเดิร์นขนาดบ้านมีระเบียงด้านหน้าและด้านข้าง 1 ห้องนอน 1โถง 1 ห้องน้ำ หลังคาทรงเพิงแหงน บ้านออกแบบด้วยโทนสีเทาเข้ม เข้าไปชมรายละเอียดกันครับ

บ้านออกแบบได้อย่างกำลังพอดีต่อการใช้งาน หากใครต้องการพื้นที่ส่วนตัวไม่ต้องการพื้นที่เยอะ ไอเดียบ้านหลังนี้ต้องตอบโจทย์มาก ด้วยดีไซน์รอบบ้านที่เอื้อต่อการใช้งานมีระเบียงพื้นที่เปล่าสำหรับทำกิจกรรมในบ้านหรือนั่งเล่นชมบรรยากาศก็ได้ อีกทั้งยังเป็นพื้นที่ชมวิวได้อย่างสวยงาม

เข้ามาในบ้านประตูบ้านเป็นแบบกระจก ด้านในปูด้วยพื้นกระเบื้องโทนสีน้ำตาลและสีดำ ผนังห้องเป็นโทนสีขาวพื้นที่ดูไม่แคบมากยังดูกว้างอีกด้วย

สำหรับห้องนอนออกแบบด้วยโทนเดียวกันกับห้องโถง โดยพื้นที่มีการใช้งานที่กว้างต่อการตกแต่งเพิ่มเติมและมีผ้าม่านสำหรับปิดบังแสงแดดจากภายนอก เพื่อให้บรรยากาศต่อการพักผ่อน ประตูห้องนอนใช้เป็นสีขาวดูสไตล์โมเดิร์น

ด้านข้างบ้านมีพื้นที่ตกแต่งด้วยต้นไม้เล็กๆ รอบบ้านให้บรรยากาศดูสดชื่นและหน้าต่างรอบบ้านยังมีขอบสีขาว และหน้าบ้านยังติดตั้งไฟดาวน์ไลท์เพื่อเพิ่มความสว่างให้กับหน้าบ้านอีกด้วย

พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านออกแบบด้วยโทนสีเทาเข้ม และรั้วดอกไม้ ต้นไม้หน้าบ้านให้สดชื่นอีกด้วย

อีกห้องนอนที่มีพื้นที่ต่อการใช้งานกว้างและพอดีมาก ๆ เป็นห้องนอนเล็กที่ตกแต่งแล้วต้องออกมาสวยงามมาก ๆ

ส่วนของห้องนอน ออกแบบด้วยสไตล์ความทันสมัย ผนังห้องน้ำเป็นโทนสีขาวมีอุปกรณ์ต่อการใช้งานที่ครบครันและมีช่องระบายอากาศในตัวอีกด้วย

พื้นที่ระหว่างห้องนอนโดยในตัวพื้นบ้านปูด้วยลายไม้เรียงรายกันอย่างสวยงาม

พื้นที่ข้างบ้านที่ออกแบบเอาใจสายปาร์ตี้ เพื่อทำเป็นพื้นที่ทำกิจกรรมหรือต่อเติมได้อีกภายในอนาคต โดยพื้นที่ด้านข้างมีพื้นที่ต่อการใช้งานที่กว้างและยังเป็นมุมพักผ่อนของบ้านในเวลาเย็นได้อีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับไอเดียแบบบ้านที่ออกแบบได้อย่างสวยงามและลงตัวมาก ๆ อีกทั้งสายชอบพื้นที่ส่วนตัวหรือต้องการพื้นที่ไม่มากต้องถูกใจไม่มากก็น้อย ถือว่าเป็นบ้านหลังเล็กอีกหนึ่งหลังที่มีพื้นที่และการออกแบบบ้านที่พอดีและน่าอยู่มาก ๆ

ที่มา : Ben Modern Home : บ้านสำเร็จรูป บ้านน็อคดาวน์ราคาถูก

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดนิยม

บทความอัพเดทล่าสุด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า