หน้าแรกงบตั้งเเต่ 6 แสน - 1 ล้านบาทแบบบ้านชั้นเดียวทรงทันสมัยขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว 1 ห้องน้ำ ดีไซน์สวยน่าอยู่

แบบบ้านชั้นเดียวทรงทันสมัยขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว 1 ห้องน้ำ ดีไซน์สวยน่าอยู่

ไอเดียแบบบ้านสำหรับก่อสร้างสำหรับคนที่กำลังมองหาแบบบ้านชั้นเดียวสำหรับครอบครัวขนาดเล็กถึงกลางและมีพื้นที่การใช้งานที่พอดีไม่กว้างและไม่แคบมากเกินไป

วันนี้เรามีไอเดียแบบบ้านหลังเล็กแต่ดีไซน์สวยแลมีรูปแบบการออกแบบสวยหรู มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว 1 ห้องน้ำ ตอบโจทย์การใช้งานมาก ๆ สำหรับครอบครัว ไปดูรายละเอียดของบ้านกันครับ

ลักษณะบ้านโดยทั่วไป ออกแบบสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงเพิงแหงนทรงนี้จะช่วยเรื่องการไหลของน้ำและบังแสงได้ดี บ้านออกแบบด้วยโทนสีเทาอ่อนและสีเทาเข้ม มีพื้นที่สนามหญ้าหน้าบ้านสำหรับใช้เป็นพื้นที่สวนหย่อมตกแต่งเพิ่มเติมได้

สำหรับหน้าบ้านออกแบบด้วยเฉลียงสำหรับนั่งพักผ่อน มีรั้วเหล็กสีดำเพิ่มความสวยงามและทำให้บ้านดูมีมิติมากยิ่งขึ้น ส่วนพื้นปูด้วยกระเบื้องโทนสีขาว ผนังหน้าบ้านเป็นโทนสีขาวดูเรียบง่ายและสวยงาม

เข้ามาในบ้านห้องแรกจะเป็นห้องโถงที่มีขนาดกำลังพอดีต่อการใช้งานรับแขกหรือมุมพักผ่อนของคนในบ้าน ตกแต่งด้วยโซฟาขนาดใหญ่และมีจอทีวีไว้สำหรับดูหนัง ฟังเพลงสร้างความบันเทิง อีกทั้งเพดานยังตกแต่งด้วยโคมไฟขนาดใหญ่

สำหรับห้องนอนมีพื้นที่กว้างต่อการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เตียงนอน พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวเทา ผนังห้องเป็นโทนสีขาว และมีกระจกสองด้านเพื่อเพิ่มแสงในห้องและช่วยระบายอากาศได้

อีกมุมของห้องนอนที่เห็นพื้นที่โดยกว้างมาก ๆ หากมีของเยอะเช่นตู้เสื้อผ้า มุมทำงานก็สามารถจัดวางได้

อีกห้องนอนสำหรับการพักผ่อนเป็นห้องโทนสีขาวและเทาเข้ม ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนลวดลายเล็กน้อย ด้านข้างติดตั้งด้วยกระจกบานเลื่อนใช้ผ้าม่านสีน้ำตาลตกแต่งเพิ่มเติม

ห้องนอนห้องที่ 3 ดีไซน์เหมือนกันเน้นใช้โทนสีขาวเพื่อความเรียบหรู

สำหรับห้องน้ำปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีดำและมีผนังห้องน้ำเป็นโทนอิฐสีขาว พร้อมกับอุปกรณ์สุขภัณฑ์ที่ครบครันต่อการใช้งาน มีช่องระบายอากาศในตัวอีกด้วย

ห้องครัวเป็นโทนดูสวยและเรียบ ๆ มาก เน้นการออกแบบโทนด้วยสีขาวทำให้ดูน่าใช้งาน เค้าเตอร์สำหรับประกอบอาหารเป็นสีขาวรูปทรงตัวแอล มีหน้าต่างช่วยระบายอากาศในห้อง พื้นปูด้วยสีขาวและลายจุดสีดำ

สำหรับไอเดียบ้านชั้นเดียวหลังนี้ก่อสร้างจากช่าง Busara Wongnurak GJ หากชื่นชอบแชร์เก็บไว้หรือสามารถสอบถามได้ตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลย มาเจอกันใหม๋ในแบบบ้านถัดไปกันนะครับ

ที่มา : Busara Wongnurak GJ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บทความยอดนิยม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า