หน้าแรกงบตั้งเเต่ 2.1 ล้านบาท – 3 ล้านบาทแบบบ้านสองชั้นสไตล์คลาสสิค ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ น่าอยู่มาก ๆ

แบบบ้านสองชั้นสไตล์คลาสสิค ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ น่าอยู่มาก ๆ

สวัสดีครับ วันนี้เรามาชมแบบบ้านสองชั้นออกแบบรูปแบบสไตล์คลาสิคและมีรูปทรงที่สวยงามน่าอยู่ เป็นการออกแบบได้อย่างโดดเด่นทั้งหลังทำให้น่าหลงใหลมาก ๆ

แบบ้านสองชั้นสไตล์คลาสสิค มีขนาดทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 รับแขก 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ห้องระเบียงใหญ่ และ ที่จอดรถ 2 คัน บ้านออกแบบด้วยโทนสีเทาและติดตั้งด้วยประตูและหน้าต่างบานกระจกเพิ่มสไตล์ให้กับตัวบ้านได้อย่างสวยงาม

หน้าบ้านมีพื้นที่ออกแบบด้วยสวนหย่อมเล็ก ๆ วางด้วยหินขาวและรั้งหน้าบ้านเป็นรั้วต้นไม้และประตูไม้แบบบานเลื่อน

ด้านล่างประตูหน้าบ้านจะเป็นบานกระจก หน้าต่างเป็นบานกระจกใหญ่ที่ติดตั้งผ้าม่านด้านในไว้เรียบร้อยแล้ว

ตัวบ้านเป็นล้านสองชั้นมีดาดฟ้า มองมุมไกลดูเด่นและชัดสวยงามแบบคลาสสิคมาก ๆ หลังคาทรงเพิงแหงน มีฝ้าไม้สีแดงตัดกับสีของตัวบ้านได้อย่างลงตัว

เข้ามาในบ้านจะเป็นมุมของพักผ่อนอีกมุมห้องโถง สำหรับดูหนัง ฟังเพลง  เป็นห้องโทนสีขาวตกแต่งด้วยโคมไฟขนาดใหญ่และมีกระจกด้านข้างที่เราเห็นจากด้านนอกบ้านใหญ่

อีกมุมถัดมาเป็นห้องนั่งเล่น ห้องเก็บสะสมของมีค่า ไว้ตกแต่งในบ้านโทนการออกแบบของห้องเน้นเป็นโทนสีขาวและติดตั้งไฟเพดานสีเหลืองอบอุ่นทำให้ดูสบายตา

เพดานของชั้นแรกเป็นหลุมและติดไฟสว่างสีฟ้าเพิ่มความสวยให้กับตัวบ้านได้อย่างลงตัว

ส่วนของห้องน้ำโทนอบอุ่นด้วยผนังห้องสีเทาออกน้ำตาลและมีอ่างล้างหน้าเป็นสีดำ ทำให้ห้องน้ำดูน่าใช้งานและสวยคลาสสิค อุปกรณ์ใช้งานใช้เป็นโทนสีขาวเพื่อตัดกับพื้นและผนังห้องได้อย่างชัดเจน

ทางขึ้นบันไดไปชั้นสอง จะเห็นพื้นที่แยกส่วนและการออกแบบพื้นปูใช้เป็นกระเบื้องสีดำลายหินอ่อน

บันไดออกแบบด้วยโทนสีขาวและมีขั้นบันไดเป็นไม้สีน้ำตาลอ่อนรั้วจับเป็นโครงเหล็กและด้านบนราวจับเป็นไม้

ห้องนอนที่ออกแบบได้อย่างลงตัวพร้อมทั้งเฟอร์นิเจอร์เตียงนอนโทนสีแดงสวยหรู ผ้าท่านสีทอง สวยงามและเข้ากันมาก ๆ พื้นห้องปูด้วยพรมสีแดงสวยหรู

อีกห้องนอนจะเป็นโทนห้องสีเทา เตียงนอนสีน้ำตาล ผ้าม่านสีทองดูเรียบง่ายและคลาสสิคตามแบบบ้านมาก ๆ พื้นที่ต่อการใช้งานยังกว้างขวางอีกด้วย

ดาดฟ้าด้านบนชั้นสอง มีพื้นที่กว้างสำหรับการทำเป็นที่พักผ่อนหรือจัดปาร์ตี้ได้ พื้นปูกระเบื้องสีเทาเข้มมีลายหินอ่อน ล้อมรั้วด้วยโครงเหล็กสีดำตามสไตล์ของตัวบ้าน มีเฟอร์นิเจอร์สำหรับนั่งดริ้ง นั่งชมวิวยามเย็นและจิบกาแฟในยามเช้า

สำหรับไอเดียบ้านสองชั้นขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ หลังนี้ออกแบบได้อย่างสวยงามและลงตัวไม่ว่าจะเป็นโทนสีห้อง พื้นกระเบื้องที่ใช้รวมไปถึงการตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ที่ตกแต่งได้อย่างสวยงามมาก ๆ สำหรับแบบบ้านสองชั้นสไตล์คลาสสิคนี้ใครชื่นชอบแชร์เก็บไว้หรือติดต่อสอบถามกับช่างได้ตามด้านล่างนี้ได้เลย

ที่มาและข้อมูลช่าง : พิชญะ รับสร้างบ้าน เชียงใหม่ลำปางพะเยา

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บทความยอดนิยม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า