หน้าแรกงบตั้งเเต่ 1 ล้านบาท - 1.5 ล้านบาทแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 1.55 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 1.55 ล้านบาท

สวัสดีครับวันนี้เราพามาชมบ้านชั้นเดียว ไอเดียสวย ๆ สำหรับคนที่กำลังมองหาแบบบ้านเรานำบ้านชั้นเดียวพร้อมรายละเอียดการก่อสร้างมาฝาก สำหรับบ้านหลังนี้มีขนาดทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว ก่อสร้างด้วยงบประมาณ 1.55 ล้านบาท

ลักษณะบ้านออกแบบด้วยโทนสีเทา เป็นบ้านชั้นเดียวมีระเบียงหน้าบ้านหลังคาทรงเพิงแหงน งบประมาณการก่อสร้าง 1.55 ล้านบาท ออกแบบและตกแต่งด้วยรูปทรงทันสมัยและมีพื้นที่ต่อการใช้งานที่พอดีสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก-กลาง

หน้าบ้านออกแบบระเบียงด้วยโครงเหล็กสีดำ บันไดบ้านออกแบบด้วยโทนสีน้ำตาลรูปแบบบ้านและมีพื้นที่รอบบ้านที่ราดด้วยพื้นปูนซีเมนต์รอบบ้านเพื่อใช้เป็นทางเดิน

ส่วนของห้องนนอนปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน ผนังห้องโทนสีครีมออกขาวดูเรียบง่ายและให้ความหรูหรา ประตูหน้าบ้านใช้เป็นโทนสีดำทำให้ห้องดูทันสมัยมากขึ้นอีกด้วย

อีกฝั่งของห้องน้ำติดตั้งด้วยหน้าต่างบานกระจกเพื่อให้แสงส่องเข้ามาในห้องอีกทั้งยังช่วยระบายอากาศให้กับภายในห้องได้ดี

สำหรับอีกห้องนอนออกแบบเป็นโทนเดียวกันและมีหน้าต่างรอบห้องถึงสองด้าน บริเวณห้องมีพื้นที่กว้างพอดีต่อการใช้งานและยังมีวิวที่สามารถมองเห็นออกด้านนอกได้

ห้องครัวมีเค้าเตอร์สำหรับประกอบอาหารเป้นรูปทรงตัวแอล ด้านล่างมีพื้นที่สำหรับจัดเก็บเครื่องครัวหรือภาชนะต่าง ๆ ผนังกันเปื้อนเป็นโทนสีขาวและติดตั้งหน้าต่างเพื่อระบายกลิ่นออกไปด้วย อีกทั้งยังเชื่อมโยงไปยังประตูด้านหลังบ้านได้สะดวก

พื้นกระเบื้องด้านบนเป็นโทนสีดำ ด้วยขนาดและพื้นที่ดูไม่แคบมากเกินไปสวยและกำลังพอดีต่อการใช้งานเลยทีเดียว มีซิงค์ล้างจานและพื้นที่ในการประกอบอหารได้พอดี

เป็นยังไงกันบ้างครับกับไอเดียแบบบ้าน หวังว่าคงถูกใจไม่มากก็น้อยนะครับ สำหรับไอเดียบ้านหลังนี้เป็นแนวแบบบ้านชั้นเดียว ที่มีสไตล์โมเดิร์นรูปทรงสวยและน่าอยู่ หากท่านกำลังหาข้อมูลลองเลือกดูไอเดียใหม่ ๆ ได้ที่เว็บไซต์หรือเนื้อหาถัดไปได้นะครับ หากชื่นชอบแบบบ้านหลังนี้ต้องการสอบถามช่างสามารถติดต่อได้ตามที่อยู่ด้านล่างได้เลยนะครับ

ที่มา : รับสร้างบ้านสุพรรณบุรี by อารียา ก่อสร้าง

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บทความยอดนิยม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า