แบบบ้านสองชั้นครึ้งไม้ครึ่งปูน ขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมพื้นที่ใช้สอย 215 ตร.ม.

สวัสดีครับวันนี้เรามีไอเดียบ้านสองชั้นที่ให้กลิ่นอายแบบโมเดิร์นและไทย เป็นบ้านสองชั้นครึ่งไม้ครึ่งปูน รูปทรงดูโดดเด่นและสง่าสวยงาม มองภายนอกดูสวยงามและทันสมัยแบบสุด ๆ เข้าไปดูรายละเอียดด้านในกันครับ

บ้านหลังนี้ดีไซน์แบบโมเดิร์น และมองได้สวยงาม ผนังบ้านที่ออกแบบและตกแต่งด้วยโทนสีขาวด้านล่างและด้านบนเป็นไม้ ที่ประสานกันอย่างสวยงามใหลทำให้บ้านหลังนี้ดูคลาสสิคและสวยงาม

บัานมีพื้นที่กว้างต่อการใช้งานมาก ๆ โดยรอบราดด้วยปูสีขาวเพื่อใช้เป็นทางเดินและเป็นฐานของตัวบ้านได้ดี

มุมระเบียงจากชั้นสอง ออกแบบด้วยกระเบื้องลายโทนสีเทา มีที่นั่งรอบห้องเพื่อดูบรรยากาศรอบห้อง และพื้ที่ดูกว้างต่อการนั่งชมวิวหรือทำกิจกรรมกินหมูกระทะยามหรือชมวิวยามเช้าได้

ส่วนของห้องนอนในบ้าน มีพื้นที่ต่อการใช้งานที่กว้างขวางมากดูโปร่งโล่งด้วยการออกแบบของห้องที่มีกระจกบานใหญ่ออกแบบสามารถเปิดรับแสง ชมวิวได้อย่างกว้างขวาง

ส่วนของห้องครัวออกแบบในพื้นที่กำลังพอดีต่อการใช้งานมีเค้าเตอร์สำหรับจัดพื้นที่ประกอบอาหารและอ่างล้างจ้าน ออกแบบด้วยโทนสีขาว มีติดตั้งกระจกบานเลื่อนเพื่อความสะดวกต่อการใช้งาน

ห้องน้ำหรือห้องสุขามีพื้นที่กว้างต่อการใช้งาน และมีอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการใช้งาน โทนการออกแบบเน้นความเป็นธรรมชาติด้วยสีที่ออกแบบกระเบื้องปูพื้นและผนังโทนสีน้ำตาลอ่อน

พื้นที่ห้องโถงเป็นโทนสีขาว ทั้งกระเบื้องปูพื้นและผนังห้อง บันไดทางขึ้นชั้นสองออกแบบด้วยไม้สีน้ำตาลเข้ม

พื้นที่ทางเดินระหว่างตัวบ้านมีพื้นที่กว้างและสามารถใช้งานได้อย่างสะดวก มีหน้าต่างติดตั้งรอบบ้าน ให้แสงได้ถ่ายเทได้สะดวกอีกด้วย

สำหรับไอเดียบ้านสองชั้นหลังนี้มีขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ งบประมาณการก่อสร้างอยู่ที่ 2.5 ล้านบาท ทั้งนี้หากบ้านหลังนี้ถูกใจหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มติมสามารถสอบถามได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้

ที่มา : Art-HOME : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดนิยม

บทความอัพเดทล่าสุด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า