หน้าแรกงบตั้งเเต่ 1 ล้านบาท - 1.5 ล้านบาทแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงหน้าบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงหน้าบ้าน

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีไอเดียแบบบ้านมานำเสนอสำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านสวย ๆ น่าอยู่และมีขนาดกำลังพอดีต่อการใช้งานสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก-กลาง วันนี้เราพามาชมไอเดียบ้านสวย ๆ กันค่ะ

รูปทรงบ้านเป็นบ้านชั้นเดียว ทรงสไตล์โมเดิร์น หลังคามีลักษณะทรงเพิงแหงนด้านล่างฝ้าตกแต่งด้วยไม้เฌอร่าสีน้ำตาล พร้อมติดตั้งบานจั่วเพื่อระบายความร้อนในบ้าน

ใต้หลังคาติดตั้งช่องลมเพื่อระบายความร้อนใต้หลังคา หน้าบ้านมีติดตั้งด้วยบัวสีส้มเพื่อให้ดูเด่นและตัดกับสีน้ำตาลอย่างสวยงาม ผนังโทนด้านนอกออกแบบด้วยโทนสีเทาเข้มและมีบัวสีส้ม ตัดกันได้อย่างลงตัว

ด้านหลังบ้านมีประตูทางเข้าบ้านเพื่อความสะดวกต่อการใช้งาน โดยรอบบ้านราดด้วยพื้นปูนซีเมนต์เพื่อใช้เป็นทางเดินและเป็นฐานของตัวบ้านให้แข็งแรง

เข้ามาด้านในบ้านจะเป็นห้องโถงโล่ง ดูโปร่งยังไม่มีการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ ปูด้วยกระเบื้องสีครีมและผนังภายในตกแต่งด้วยสีขาวควันบุหรี่ที่กำลังได้รับความนิยมที่สุดสำหรับแนวแบบบ้านทันสมัย บนฝ้ามีเพดานกว้างตกแต่งด้วยโคมไฟทรงกลมกลางบ้านเพื่อเพิ่มความสว่าง

สำหรับห้องนอนมีติดตั้งประตูไม้สีน้ำตาล ภายในห้องนอนตกแต่งด้วยโทนสีขาวดูเรียบง่ายและมีหน้าต่างทรงสูงกระจกใส กรอบอลูมิเนียมสีขาว ส่วนของเพดานติดตั้งไฟดาวน์ไลท์เพิ่มความสว่างและโคมไฟทรงกลม

ส่วนของห้องครัวมีตกแต่งโทนห้องด้วยโทนสีขาว มีเค้าเตอร์รูปตัวแอลสำหรับออกแบบโดยใช้เป็นสีดำตัดด้วยประตูชั้นวางของสีขาว พื้นที่การประกอบอาหารดูมีพื้นที่กว้างต่อการใช้งานมากๆ อีกทั้ง รอบบ้านยังติดตั้งด้วยหน้าต่างเพื่อระบายอากาศในบ้านอีกด้วย

ห้องน้ำออกแบบด้วยพื้นกระเบื้องโทนสีน้ำตาลและมีอุปกรณ์การใช้งานที่ครบครัน มีช่องระบายอากาศในตัวบ้านและยังมีแบ่งพื้นที่การใช้งานสำหรับโซนเปียกและแห้งอีกด้วย

อีกห้องน้ำสำหรับการใช้งานดีไซน์ที่ทันสมัยและดูเรียบง่าย ออกแบบด้วยโทนสีขาวและปูพื้นกระเบื้องด้วยโทนสีขาว ดำดูทันสมัยมีพื้นที่กานใช้งานที่กว้างและมีอุปกรณ์การใช้งานที่ครบครันอีกด้วย

ห้องน้ำห้องที่สามมีแยกส่วนของพื้นที่การใช้งานสำหรับเปียก แห้ง ออกแบบด้วยโทนสีเทาและมีดีซน์ที่ดูทันสมัย ก่อผนังกั้นระหว่างพื้นที่เปียกและแห้งเพื่อความสะดวกต่อการใช้งาน

เป็นยังไงบ้างครับ กับไอเดียการออกแบบบ้านสำหรับ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ งบประมาณการก่อสร้างอยู่ที่ 1.38 ล้านบาท ทั้งนี้งบประมาณอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับแบบบ้านและวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้าง หากสนใจไอเดียบ้านอื่นๆ  กดบทความถัดไปหรือสนใจแบบบ้านสามารถติดต่อสอบถามได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้

ที่มา : Cherdchupong Tanapatrungroj

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บทความยอดนิยม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า