หน้าแรกงบตั้งเเต่ 1.6 ล้านบาท – 2 ล้านบาทแบบบ้านชั้นเดียว ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงหน้าบ้านสวยงาม

แบบบ้านชั้นเดียว ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงหน้าบ้านสวยงาม

สวัสดีครับ แบบบ้านชั้นเดียวสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก – ขนาดกลาง บ้านเป็นสไตล์โมเดิร์นรูปทรงทันสมัย หลังคาบ้านทรงปั้นหยา บ้านหลังนี้มีขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง ด้วยรูปทรงบ้านดูสวยและทันสมัยมาก ๆ น่าอยู่มาดูบ้านด้านในกันครับ

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา บ้านเป็นโทนบ้านเป็นผนังโทนสีครีมขาวและตกตแต่งด้วยผนังไม้ฝาเฌอร่าสีน้ำตาลเข้ม ประตูหน้าต่างเป็นกระจกใสและมีวงกบสีดำ

พื้นที่โดยรอบบ้านราดด้วยพื้นปูนซีเมนต์ มีเสาบ้านลักษณะเด่นและสวยงามน่าอยู่ รอบบ้านติดตั้งด้วยโคมไฟรอบ ๆ บ้านเพื่อเพิ่มความสว่างในเวลากลางคืน

สำหรับพื้นที่หน้าบ้านปูด้วยพื้นกระเบื้องสีขาว มีราวกำแพงเป็นสแตนเลส พื้นที่หน้าบ้านมีพื้นที่กว้างต่อการใช้งานและนั่งชมวิวได้อย่างกว้างขวาง

มุมในบ้านห้องโถงปูด้วยกระเบื้องสีครีมอ่อน ผนังห้องโทนสีขาวและมีกระจกรอบบ้านเป็นกระจกใส ติดตั้งด้วยผ้าม่านสีน้ำเงินสวยงาม

พื้นที่ทางเดินภายในบ้านมีพื้นที่กำลังพอดีต่อการใช้งานและสะดวกมาก ๆ สามารถเดินไปยังห้องต่างๆ  ได้อย่างพอดี

เข้ามาภายในห้องนอน ปูด้วยกระเบื้องโทนสีเทาและผนังห้องโทนสีขาวดูเรียบและสว่างสวยงาม มีกระจกติดตั้งเพิ่มความสว่างให้ห้องอีกด้วย

สำหรับห้องน้ำปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบ มีอุปกรณ์อ่างล้างหน้าพื้นที่ทำความสะอาดกว้างขวาง และมีเค้าเตอร์สำหรับใช้งานเป็นโทนสีดำพอดีต่อการใช้งานอย่างเหมาะสม

โซนของห้องน้ำมีเค้าเตอร์ลายหินอ่อนพร้อมติดตั้งด้วยอ่างล้างจานและมีอุปกรณ์ที่ติดตั้งต่อการใช้งานได้อย่างพอดีและเหมาะสม มีหน้าต่างติดตั้งข้างห้องครัว

แบบบ้านชั้นเดียวไอเดีนสวยงามและมีรูปทรงที่พอดีต่อการใช้งาน หากใครกำลังมองหาไอเดียบ้านชั้นเดยวหวังว่าบ้านหลังนี้ตอบโจทย์การใช้งานมาก ๆ สำหรับงบประมารก่อสร้างอยู่ที่ 1.7 ล้านบาท หากสนใจหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสอบถามได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้

ที่มา :  รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ Chakkapan

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บทความยอดนิยม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า