หน้าแรกงบตั้งเเต่ 6 แสน - 1 ล้านบาทแบบบ้านชั้นเดียวขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ทันสมัยและดีไซน์สวย

แบบบ้านชั้นเดียวขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ทันสมัยและดีไซน์สวย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นพร้อมพื้นที่การใช้งานที่ครบครัน ขนาดบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง ใหย๋ที่ต้องการพื้นที่การใช้งานที่พอเหมาะ หากใครกำลังมองหาไอเดียบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นสวย ๆ แบบบ้านชั้นเดียวมาชมรายละเอียดกันครับ

รูปทรงบ้านน่าอยู่รูปแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงเพิงแหงน ต่างระดับรูปแบบที่นิยมใช้งานกัน ฐานบ้านยกระดับเล็กน้อยภายนอกบ้านออกแบบด้วยโทนสีขาวและมีระแนงบ้านโครงเหล็กสีดำ พร้อมระเบียงหน้าห้องนอน

เสาหน้าบ้านก่อและตกแต่งด้วยอิฐลายสีน้ำตาล-ดำ มีรั้วราวทางขึ้นหน้าบ้านสีดำ

ข้างบ้านออกแบบด้วยไม้ฝาเฌอร่าตัดกับผนังห้องโทนสีดำเพิ่มความโดดเด่นและให้ตัวบ้านดูมีมิติมากขึ้น ตัวเสาหน้าบ้านมีขนาดใหญ่สวยงาม

บันไดหน้าบ้านออกแบบด้วยโทนสีดำ มีมิติสวย หน้าบ้านใช้ประตูกระจกแบบบานเลื่อนเพื่อความสะดวกต่อการใช้งานและยังเป็นบานกว้างขนาดใหญ่อีกด้วย

เข้ามาภายในห้องโถงเป็นห้องโทนสีขาว รอบบ้านติดตั้งด้วยกระจกใสแบบบานเลื่อนเพื่อเปิดรับแสงจากด้านนอกและรับลมเพื่อระบายอากาศออก เพดานมีโคมไฟขนาดใหญ่เพื่อเพิ่มความสว่างในเวลากลางคืน

อีกมุมในบ้านที่มีพื้นที่กว้างต่อการใช้งานมาก ๆ เปิดโล่งและเชื่อมต่อกับห้องอื่น ๆ ได้อย่างสะดวก โดยรวมสำหรับห้องโถงแล้วออกแบบด้วยโทนสีขาวและปูกระเบื้องที่มีสีครีมแผ่นใหญ่

ห้องครัวและพื้นที่สำหรับเดินไปยังห้องต่าง ๆ ปละมีประตูด้านหลัง

สำหรับห้องนอนดีไซน์ปูด้วยพื้นกระเบื้องลายไม้ มีผนังห้องเป็นสีน้ำเงินและขาว ดูทันสมัยและให้อารมณ์ของห้องนอนที่ต้องการพักผ่อน ด้านข้างระเบียงห้องติดตั้งด้วยกระจกบานใหญ่แบบเลื่อน ให้แสงสว่างเข้ามาและมีมุมนั่งเล่นอีกด้วย

ห้องนอนอีกห้อง ผยังเป็นทูโทนกระบื้องลายไม้สีน้ำตาลอ่อน บริเวณทางเข้าเป็นพื้นต่างระดับเพื่อขึ้นมายังอีกห้องนี้

อีกห้องนอนเป็นโทนสีเทาลอฟ์ ปูด้วยพื้นกระเบื้องลายไม้สีเทา ผนังห้องอีกฝุ่งเป็นสีขาว ติดตั้งกระจกเพื่อระบายอากาศและเปิดรับแสงในห้องอีกด้วย

บริเวณพื้นที่ห้องโถงเชื่อมกับห้องนอน มีขั้นบันไดออกแบบด้วยสีน้ำตาลเงาระหว่างบ้าน

ห้องครัวมีเค้าเตอร์รูปตัวยู เป็นเค้าเตอร์โทนสีดำผนังห้องสีขาวติดตั้งด้วยโคมไฟลวดลายคลาสสิคด้านบน พื้นที่สำหรับประกอบอาหารกำลังพอดีต่อการใช้งาน มีหน้าต่างที่ติดตั้งเพื่อช่วยระบายอากาศอีกด้วยครบครันและพร้อมใช้งาน

อีกมุมของห้องครัวมีบาร์สำหรับนั่งทานอาหารหรือนั่งเล่นสำหรับชิล ๆ กินข้างได้ ห้องตัวจะเชื่อมต่อกับห้องโถงหรือห้องรับแขกเลย จึ้งสะดวกต่อการใช้งานมาก ๆ

เป็นยังไงบ้างครับสำหรับไอเดียบ้านชั้นเดียวน่าอยู่และน่าใช้งานสำหรับพักอาศัยมาก ๆ หากใครมีครอบครัวขนาดกลาง ใหญ่ เหมาะพอดีต่อการใช้งานเลยทีเดียว หากสนใจสามารถสอบถามได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลย

ที่มา : Sentosa House Construction

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บทความยอดนิยม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า