แบบบ้านชั้นเดียวรูปทรงสวย ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำพร้อมโรงจอดรถ

แบบบ้านชั้นเดียวรูปทรงสวย สไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี่ ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงมีพื้นที่ใช้สอย 178.00 ตร.ม. บ้านไอเดียวันนี้เรามีแบบบ้านชั้นเดียวมาฝาก รูปทรงโมเดิร์นและมีการออกแบบอย่างสวยงาม ไปดูรายละเอียดด้านในกันค่ะ

แบบบ้านเป็นโทนสีขาว หลังคาทรงปั้นหยาหน้าบ้านมีแซมด้วยกรุกระเบื้องสีเทา พื้นหน้าบ้านยังเป็นพื้นหยาบอีกด้วย

ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่จอดรถหน้าบ้านพื้นที่สามารถจอดได้ 2 คัน มีโครงที่ออกแบบด้วยโทนสีเทา

จากทางเข้าบ้านปูด้วยกระเบื้องจนถึงโรงจอดรถ มีรอบบ้านมีการเทด้วยพื้นคอนกรีตรอบบ้านเพื่อความสะดวกต่อการเดินในบ้านได้

อีกมุมของหน้าบ้านบริเวณสวนหย่อมของบ้าน ปูด้วยหญ้าและมีบล็อกอิฐเป็นทางเดินเข้าหน้าบ้านอีกด้วย

ประตูหน้าบ้านเป็นประตูไม้ มีช่องกระจกด้านข้างสองข้างและฝ้าเพดาน เป็นไม้เทียมอีกด้วย

เข้ามาในห้องภายในบ้านเป็นห้องโถงโล่ง ผนังโทนสีเทาอ่อน พื้นปูด้วยกระเบื้องเทาเงา และเพดานติดตั้งด้วยไฟเพิ่มความส่วางในห้องได้ดี

อีกมุมห้องที่ออกแบบได้อย่างครบครันต่อการใช้งามาๆ มีมุมรับแขก มีมุมนั่งทานอาหาร และยังเชื่อมตอ่ไปยังห้องครัวได้อย่างสะดวก

มุมห้องรับแขกออกแบบได้อย่างเรียบหรู มีทีวีจัดวางไว้ขนาดใหญ่ และมีตกแต่งรูปภาพเสริมความสวยงามและสร้างบรรยากาศได้อย่างสวยงามมาก ๆ

พื้นที่นั่งรับประทานอาหารมีกลางห้อง และมีมุมครวฝั่ง ที่เอื้อต่อการใช้งานในบ้านได้อย่างสะดวก อีกทั้งในห้องก็ยังมีแสงปลอดโปร่งอีกด้วย

รูปแบบห้องครัวออกแบบด้วยรูปทรงแบบโมเดิร์น เค้าเตอร์สีดำ และมีติดตั้งด้วยไฟดาวน์ไลท์เพิ่มความสว่างในห้อง มีชั้นวางของหลายมุมมาก ๆ

บริเวณโต๊ะรับประทานอาหารยังมีประตูเปิด-ปิดรับแสงจากภายนอกได้ ช่วยให้บรรยากาศในบ้านดูธรรมชาติและน่าใช้งาน

มุมเก็บของสะสมสำหรับคนในบ้าน ออกแบบชั้นวางมีตู้วางของ เป็นรูปทรงตัวแอลเหมาะสำหรับนักสะสมมาก ๆ หากใครชื่นชอบการเก็บของต้องถูกใจมุมนี้

ห้องนอนของบ้านจะมีทั้งหมด 3 ห้องนอน โดยห้องใหญ่ออกแบบได้อย่างเรียบง่ายและดูสวยงาม ผนังออกแบบด้วยลายกราฟิกโทนสีเทา และอีกฝั่งเป็นโทนสีเทาอ่อน ๆ ดูสวยงามและน่าพักผ่อน

พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องลายไม้โทนสีน้ำตาล และเพดานตกแต่งด้วยหลุมพร้อมเพิ่มแสงสีเหลืองดูเด่นและสวยงาม ให้ความอบอุ่นในห้องนอนมาก ๆ

ภายในมีตู้เสื้อผ้าโทนสีน้ำตาลหม่น และมีช่องระบายความชื้นในห้องอีกด้วย

สำหรับภายในห้องน้ำออกแบบด้วยผนังโทนสีเทา ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินสีน้ำตาลอ่อน เพิ่มสีสันในห้องน้ำด้วยอ่างล้างหน้าและผนังห้องน้ำที่แซมด้วยสีน้ำเงิน

ห้องนอนที่ 2 ออกแบบด้วยโทนสีเทาอ่อน เพดานออกแบบเรียบง่ายและมีความสว่างจากไฟเพดาน ปูด้วยพื้นกระเบื้องสีน้ำตาลอ่อน พื้นที่กว้าง

มีมุมสำหรับจัดวางตู้เสื้อและโต๊ะเครื่องแป้ง พร้อมทั้งในห้องยังมีห้องน้ำส่วนตัวสำหรับใช้งานอีกด้วย

ภายในห้องน้ำดีไซน์ได้อย่างหรูและพร้อมใช้งานด้วยดีไซน์โทนสีเทาอ่อน และมีพื้นที่สำหรับแยกส่วนระหว่างเปียกและแห้งจากกันอีกด้วย

ห้องนอนอีกห้องมีขนาดเล็กกว่ามีติดตั้งบานกระจกเพื่อรับแสงและเปิดรับลมเข้ามาในห้องได้

ห้องน้ำสำหรับใช้งานในบ้านส่วนหลาง ออกแบบโทนเรียบง่ายและมีผนังห้องไม้ พร้อมทั้งพื้นห้องปูด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาลอ่อนสวย เรียบง่ายพร้อมทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน

ห้องครัวออกแบบด้วยดีไซน์สมัยใหม่และปูด้วยกระเบื้องลายไม้โทนสีเทา มีเค้าเตอร์ลายหินอ่อนและมีผนังโทนสีเทาเงาสวยงาม พร้อมทั้งชั้นวางที่ออกแบบด้วยไม้

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับไอเดียบ้านสองชั้น พร้อมทั้งฟังก์ชั่นที่มาอย่างครบครันต่อการใช้งาน ห้องนอนดีไซน์สวยพร้อมทั้งพื้นที่การใช้งานอย่างกว้างขวาง หากสนใจหรือต้องการสอบถามข้อมูลได้ที่ด้านล่างนี้

ที่มา/เจ้าของผลงาน: Baanyai-2016 Home Builder Co., Ltd. รับสร้างบ้านอุดรธานี

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดนิยม

บทความอัพเดทล่าสุด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า