หน้าแรกงบตั้งเเต่ 2.1 ล้านบาท – 3 ล้านบาทแบบบ้านสองชั้นรูปทรงตัวแอล ขนาด 5 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

แบบบ้านสองชั้นรูปทรงตัวแอล ขนาด 5 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

แบบบ้านสองชั้น รูปทรงสวยแบบสไตล์ทรงนอร์ดิก หลังคารูปแบบทรงจั่ว ขนาดบ้านมีทั้งหมด 5 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก สำหรับแบบบ้านเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ที่ต้องการพื้นที่กว้างและชอบบ้านที่ดูครบทันสมัย ด้วยรูปทรงบ้านที่มีขนาดใหญ๋ ตัวบ้านมีขนาด 250 ตารางเมตร

หากใครกำลังมองหาไอเดียแบบบ้านสองชั้นทรงนอร์ดิก ที่มีกลิ่นอายความทันสมัยมาชมรายละเอียดด้านในกันครับ

บ้านหลังนี้ออกแบบบนพื้นที่ขนาด 96 ตารางวา รูปทรงบ้านดูทันสมัยและตอบโจทย์สำหรับครอบครัวที่ต้องการพื้นที่ขนาดใหญ่ ด้วยดีไซน์ของตัวบ้านเป็นโทนสีเทา-ฟ้าและมีแซมด้วยระแนงไม้อย่างสวยงาม

รูปทรงตัวบ้านแอล เป็นทรงนอร์ดิกทรงประยุกต์ หลังคาบ้านทรงจั่วที่ออกแบบเพื่อการระบายน้ำได้ดี รอบบนอกยังมีตกแต่งด้วยระเบียงหินธรรมชาติรอบบ้าน และมีปูพื้นกระเบื้องโทนสีเทาเข้มอีกด้วย

ผนังด้านนอกใช้เป็นโทนสีเทา และมีแถบเล็ก ๆ สีขาวตัด และติดตั้งไฟรอบบ้านเพื่อเพิ่มความสว่างและความสวยงามให้กับบ้านในเวลากลางคืน

หน้าบ้านมีพื้นที่นั่งเล่นสำหรับทำกิจกรรมกับครอบครัว ด้วยพื้นที่ที่มีความกว้างขวาง ด้านเพดานมีออกแบบฝ้าด้วยไม้สวยงาม

ด้านบนชั้นสองมีระเบียงสำหรับออกมารับอากาศยามเช้า มีระแนงโครงเหล็กสีดำเพิ่มความปลอดภัยและมีผนังสีเหลืองเพิ่มความเด่นของตัวบ้านได้อย่างโดดเด่น

เข้ามาภายในบ้านก็จะเป็นห้องโถงขนาดกว้างโทนสีขาว พื้นที่รับแขกรอบห้องติดตั้งด้วยกระจกเพื่อเป็นที่ระบายอากาศและเปิดรับแสงในเวลากลางวันได้

กลางบ้านเพดานสูง 4.5 เมตร เชื่อมต่อระหว่าง 2 ฝั่ง ด้านหน้าเเป็นห้องโถง

สำหรับห้องโถงดีไซน์ด้วยพื้นกระเบื้องลายหินอ่อนโทนสีขาวตัดด้วยสีน้ำตาลของไมเ และมีอลูมิเนียมสีดำเพิ่มความโมเดิร์น

ทางขึ้นบันไดชั้นสอง มีมุมสำหรับนั่งพักหรือนั่งอ่านหนังสือได้ มีเก้าอี้ไม้น่ารัก ๆ จัดแต่งไว้อีกมุม สำหรับราวบันไดบ้านตามภาพจะเป็นบันไดไม้สักและมีราวจับโทนสีขาว

ทางเดินเพื่อไปยังห้องด้านหลังของบ้าน

ด้านหลังบ้านยังมีมุมสำหรับนั่งทานข้างหรือนั่งประชุมงานได้อีกมุม อีกทั้งยังจัดกิจกรรมกันในบ้านได้อย่างพร้อม เฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ออกแบบจากไม้จริงที่มีความแข็งแรงต่อการใช้งานได้ดี

อีกมุมของห้องด้านผนังก่อด้วยอิฐขาว มีช่องระบายอากาศป้องกันความร้อนและสามารถบังแสงแดดได้

ทางเดินรอบบ้าน ปูด้วยกระเบื้องสีเทาหม่น ๆ ดูคลาสิคและสวยงามเข้ากับบ้านมาก ๆ

ช่องระหว่างบันไดที่เปิดโล่ง ติดตั้งด้วยกระจกเพื่อให้อสงเข้ามาในบ้านในเวลากลางวัน

ด้านบนชั้นสองระหว่างทางเดินออกปูด้วยพื้นกระเบื้องลายหินอ่อนสวยงาม เพดานมีติดตั้งหลอดไฟเพิ่มความสว่างในตัวอีกด้วย

สำหรับชั้นสองจะมีทั้งหมด 4 ห้องนอนสำหรับการใช้งาน มีหน้าต่างที่เปิดโล่งรับบรรยากาศที่ดีจากภายนอกและมีปลอดโปร่งโล่งอีกด้วย เหมาะกับการทำเป็นห้องนอนเพื่อการพักผ่อน

ห้องน้ำออกแบบด้วยกระเบื้องสีเทามีลายเล็กน้อยดูสวยงาม ผนังออกแบบด้วยดกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลและอีกฝั่งเป็นโทนสีเทา มีช่องระบายอากาศในตัว พร้อมพื้นที่การใช้งานที่กว้างและครบครันต่อการใช้งาน

สำหรับห้องน้ำอีกห้องดีไซน์ได้ทันสมัยและมีรูปแบบออกแบบเป็นทูโทนสวยงาม อีกฝั่งสีดำ และอีกฝั่งสีขาว ดูสวยงาม พร้อมทั้งอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการใช้งานอย่างครบครัน

สำหรับแบบบ้านสองชั้นทรงนอร์ดิกน่าอยู่มาก  ๆ หวังว่าคงถูกใจไม่มากก็น้อย สำหรับคนที่กำลังมองหาไอเดียบ้านสองชั้นและรูปทบบที่ออกแบบได้อย่างตอบโจทย์การใช้งาน หากสนใจหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสอบถาไมด้ที่ที่อยู่ด้านล่างนี้

ที่มา/เจ้าของผลงาน : Up2Home รับออกแบบและงานก่อสร้างทุกชนิด

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บทความยอดนิยม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า