หน้าแรกงบตั้งเเต่ 1 ล้านบาท - 1.5 ล้านบาทแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 1.5 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 1.5 ล้านบาท

วันนี้เรามีไอเดียแบบบ้านรูปทรงสไตล์คอนเทมโพรารีมาฝากกันครับ สำหรับใครชื่นชอบไอเดียบ้านหรือต้องการหาแบบบ้านสำหรับการสร้าง บ้านเป็นบ้านชั้นเดียวที่มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 1.5 ล้านบาท รูปทรงออกแบบที่ทันสมัย มาดูไอเดียบ้านชั้นเดียวรายละเอียดด้านในกันครับ

แบบบ้านที่กำลังได้รับความนิยมอีกหนึ่งแบบที่สวยงามและน่าอยู่มาก ๆ ทรงบ้านแบบชั้นเดียวและมีขนาดที่กำลังพอดีสำหรับครอบครัวขนาด 3-4 คนหรือขนาดกลาง ตัวบ้านออกแบบด้วยโทนสีครีม และมีแซมด้วยสีเทา

มุมด้านหลังของตัวบ้านที่ออกแบบได้อย่างลงตัวมีประตูฆลังบ้านเพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวกอีกมุม และบันไดที่ดีไซน์ด้วยโทนสีเทา ขาวตามโทนสีบ้าน

เข้ามาภายในบ้านดีไซน์ด้วยพื้นกระเบื้องโทนสีครีมและมีเฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบได้อย่างลงตัวสำหรับเป็นห้องรับแขกและห้องพักผ่อนสำหรับครอบครัว

ในห้องเพดานเป็นหลุมตกแต่งด้วยไฟดาวน์ไลท์เพิ่มคามสว่างในห้องอย่างสวยงามและดูสว่างเรียบหรู

อีกมุมสำหรับห้องรับแขกมีโซฟา และมุมนั่งดูทีวีสำหรับพักผ่อนในห้อง

สำหรับห้องนอนจะมีพื้นที่สำหรับพักผ่อนและดีไซน์ตกแต่งด้วยมุมจัดวางของ ภายในออกแบบด้วยโทนสีขาวประตูห้องเป็นโทนไม้ ดูสวยงามและทันสมัย พร้อมเครื่องมือที่เพิ่มความสะดวกต่อการใช้งานได้อย่างครบครัน

พื้นที่ห้องครัวที่มีเค้าเตอร์ขนาดยาวและมีพื้นที่นั่งสำหรับนั่งเล่นระหว่างรออาหาร ภายในปูด้วยกระเบื้องลายไม้โทนสีน้ำตาลอ่อน มีหน้าต่างระบายอากาศในห้องเพื่อระบายกลิ่นในห้องอีกด้วย

อีกมุมของห้องครัวมีพื้นที่ประกอบอาหารกว้าง ดีไซน์เค้าเตอร์โทนสีดำและมีพื้นที่ว่างของด้านล่าง ผนังกันเปื้อนใช้เป็นกระเบื้องสีขาว

ทางเดินสำหรับไปประตูด้านหลังของบ้าน

ห้องน้ำออกแบบด้วยโทนสีขาว ปูด้วยกระเบื้องสีดำมีพื้นที่และอุปกรณ์ที่ครบครันต่อการใช้งาน มีกระจกกั้นพื้นที่เปียกและแห้ง เพิ่มความสะดวกต่อการใช้งานมาก ๆ

พื้นที่ระเบียงหน้าบ้าน มีระแนงสีดำ พื้นที่ระเบียงปูด้วยกระเบื้องโทนสีเทาดูทนสมัยมาก ๆ และยังมีพื้นที่สามารถหาจัดโต๊ะมานั่งชมวิวได้อีกด้วย

พื้นที่ด้านหลังบ้านตัวบ้านยกพื้นสูง มีหน้าต่างติดตั้งรอบบบ้านวงกบสีดำ พื้นที่รอบบ้านราดด้วยพื้นปูนโดยรอบเพื่อเป็นทางเดินและฐานให้กับตัวบ้านได้อย่างสะดวก

สำหรับไอเดียบ้านหลังนี้ ดูสวยงามแลมีพื้นที่การออกแบบที่เหมาะต่อการพักอาศัย หากใครชื่นชอบไอเดียบ้านหลังนี้แชร์เก็บไว้ได้เลยหรือหากกำลังมองหาช่างก่อสร้างสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างนี้ได้เลย

ที่มา : ช่างอาคม สร้างฝัน บ้านสวย

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บทความยอดนิยม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า