หน้าแรกงบตั้งเเต่ 6 แสน - 1 ล้านบาทแบบบ้านชั้นเดียวสไลต์โมเดิร์นสวย ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

แบบบ้านชั้นเดียวสไลต์โมเดิร์นสวย ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

สวัสดีครับ วันนี้เรามีไอเดียแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ตัวบ้านออกแบบสไตล์ทันสมัยมีพื้นที่ต่อการใช้งานที่พอดีต่อการพักอาศัย เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กถึงขนาดกลาง เข้าไปดูรายละเอียดด้านในกันครับ

หน้าบ้านออกแบบด้วยรูปทรงโมเดิร์น มีหลังคาทรงเพิงแหงน หน้าบ้านมีพื้นที่สำหรับนั่งพักผ่อน เสาบ้านมีติดตั้งด้วยโคมไฟเพิ่มความสว่างหน้าบ้านได้อย่างสว่างไสวในเวลากลางคืน

พื้นที่รอบบ้านราดด้วยพื้นปูนเพื่อเป็นทางเดินและสะดวกต่อการใช้งาน

อีกมุมของหน้าบ้าน หน้าต่างติดตั้งด้วยกระจกใสและมีกรอบไม้เพิ่มความมีมิติแบบไม้ไทย

บ้านในเวลากลางคืนก็ให้ความสยงามไปอีกแบบ ประตูบ้านใช้เป็นประตูไม้แบบดึงเปิด ปิด

พื้นที่ลานหน้าบ้านมีพื้นที่กว้างกำลังพอดีสำหรับนั่งพักผ่อนหน้าบ้านหรือสามารถตกแต่งเพิ่มได้ในอนาคตเป็นม้านั่งหรือปูกระเบื้องเพิ่มได้

อีกมุมด้านข้างของตัวบ้าน จะเห็นว่ามีติดตั้งกระจกรอบห้องเพื่อระบายอากาศในบ้านได้อย่างสวยงาม

มุมด้านหลังบ้านอีกมุม จะเห็นพื้นที่รอบบ้านที่เป็นทางเดินและกระจกบ้านที่ติดตั้งโดยรอบเพื่อระบายอากาศในบ้านให้เย็นสบายมากขึ้น

เข้ามาภายในบ้านเป็นห้องโถงปูด้วยกระเบื้องแผ่นใหญ่กระเบื้องโทนสีครีม ภายในดูกว้างเหมาะกับการตกแต่งเพิ่มเติมและเสริมด้วยฟังก์ชั่นอื่น ๆ ได้อย่างสะดวก

มุมสำหรับทาดินไปยังห้องต่าง ๆ ภายในบ้าน

สำหรับห้องครัวจะอยู่ใกล้กับห้องโถง สมารถเดินได้อย่างสะดวกต่อการใช้งานมาก ๆ ถัดไปก็จะเป็นห้องนอนที่อยู่ไม่ไกล

สำหรับห้องนอนออกแบบปูด้วยพื้นกระเบื้องโทนสีครีม ผนังห้องออกโทนสีเทาอ่อน และมีกระจกที่ติดตั้งโดนรอบห้องเพื่อเปิดรับบรรยากาศและระบายอากาศป้องกันการอับชื้นภายในห้องได้

อีกห้องนอนที่มีดีไซน์ที่คล้ายกับรูปแบบห้องแรกดีไซน์ที่คล้ายกัน ปูด้วยพื้นกระเบื้องโทนสีครีม ผนังห้องสีเทาอ่อน และมีพื้นที่กำลังพอดีต่อการใช้งานมาก ๆ

พื้นที่ห้องครัวมีเค้าเตอร์สำหรับประกอบอาหารเป็รูปตัวแอล เค้าเตอร์ปูด้วยกระเบื้องโทนสีครีมอ่อน ๆ และมีลิ้นชักด้านล่างสำหรับเก็บของ ภายในห้องปูด้วยพื้นกระเบื้องโทนสีขาวมีประตูทางออกหลังบ้านอีกด้วย

ทางออกสำหรับทางออกไปยังด้านหลังของตัวบ้าน ติดอยู่กับห้องครัวโดยห้องครัวมีพื้นที่กว้างและพอดีต่อการใช้งานมาก ๆ

สำหรับห้องน้ำดีไซน์ด้วยรูปแบบทันสมัยด้วยอุปกรณ์โทนสีขาว ภายในปูด้วยกระเบื้องโทนสีเทาเข้มผนังห้องโทนสีขาวมีอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการใช้งานที่ครบครันและมีพื้นที่กั้นระหว่างพื้นที่เปียกและแห้งอีกด้วย

ไอเดียบ้านชั้นเดียวสำหรับพักอาศัยรูปแบบที่ทันสมัยและมีขนาดพื้นที่กำลังพอดีสำหรับครอบครัวขนาดเล็กจนถึงขนาดกลาง ที่ต้องการพื้นที่ไม่ใหญ่มากเกินไป หากสนใจหรือกำลังมองหาไอเดียบ้านสามารถสอบถามได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ และหวังงว่าไอเดียบ้านหลังนี้คงถูกใจหรือเป็นไอเดียสำหรับก่อสร้างไม่มากก็น้อย

ที่มา : Sarawut Sawatdee

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บทความยอดนิยม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า