หน้าแรกงบตั้งเเต่ 1 ล้านบาท - 1.5 ล้านบาทแบบบ้านชั้นครึ่งโทนสีเทาขาว ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ฟังก์ชั่นครบดีไซน์สวย

แบบบ้านชั้นครึ่งโทนสีเทาขาว ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ฟังก์ชั่นครบดีไซน์สวย

แบบบ้านชั้นครึ่งดีไซน์ที่ตอบโจทย์ต่อการใช้งานและมีพื้นที่กว้างเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก กลาง ที่กำลังมองหาไอเดียแบบบ้านสวย ๆ โทนสีเทาเข้าไปชมรายละเอียดด้านในกันครับ 

บ้านชั้นครึ่งมีขนาดทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ รูปทรงสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงเพิงแหงนหมา ผสมกับปีกนกสวยงานมุงด้วยหลังคาเมทัลซีท ซึ่งตัวบ้านผนังจะมีทั้งโทนสีเทาและขาว ดูสวยงาม

พื้นที่ตัวบ้านยกสูงและมีพื้นที่จอดรถด้านล่าง เสาบ้านตกแต่งด้วยหินสีธรรมชาติ มีบันไดทางข้ึนและาวระเบียงสีดำราวจับสีส้มดูโดดเด่น หน้าบ้านมีระเบียงทั้งดด้านบนและด้านล่างตัวบ้าน

เข้ามาในบ้านออกแบบด้วยห้องโถงโทนสีขาว ภายในปูด้วยพื้นกระเบื้องลายหินอ่อนโทนสีเทา และมีด้านข้างที่ติดตั้งด้วยกระจกติดตั้งผ้าม่านเพื่อลดแสงจากภายนอกได้ ด้านเพดานยังติดตั้งด้วยโคมไฟเพิ่มความสว่างอีกด้วย

มุมห้องโถงอีกมุม จะเห็นบันไดทางขึ้นที่ด้านในออกแบบด้วยโครงเหล็กสีดำและมีราวจับสีส้ม พื้นที่ในห้องดูสว่างจากไฟด้านใน

มุมพักผ่อนสำหรับการตกตแต่งเพิ่มเติมเป็นห้องนั่งเล่นหรือรับแขก มีตกแต่งด้วยโคมไฟขนาดกำลังพอดีต่อตัวห้อง

พื้นที่ในบ้านดูกว้างและพอดีต่อการตกแต่งเพิ่มเติม

ส่วนถัดมาเป็นห้องนอน ปูด้วยพื้นกระเบื้องลายหินอ่อนโทนสีเทา มีกระจกที่ติดตั้งเป็นกระตูบานใหญ่เพื่อออกไปยังระเบียงหน้าห้องได้

หน้าต่างในห้องเป็นลักษณะบานใหญ่และมีพื้นที่ต่อการใช้งานที่กำลังพอดีสำหรับภายในห้อง

สำหรับห้องน้ำเป็นโทนสีขาวและมีพื้นที่กว้าง ผนังออกแบบด้วยลายหินอ่อนโทนสีขาว ห้องยังตกแต่งด้วยไฟเพิ่มความสว่างในห้องได้อย่างสว่างมาก ๆ

พื้นที่มีกั้นระหว่างพื้นที่เปียกและแห้งจากกันและยังมีอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการใช้งานอย่างครบครัน เพื่อความสะดวกต่อการใช้งาน

อีกส่วนของบ้านคือพื้นที่ห้องครัว ดีไซน์ได้อย่างลงตัวสำหรับบ้าน มีพื้นที่เค้าเตอร์สำหรับประกอบอาหารและชะล้าง มีหน้าต่างระบายอากาศ พื้นห้องปูด้วยลายโทนสีขาว ดำ ดูทันสมัยสวยงาม

บ้านไอเดียสำหรับแบบบ้านชั้นครึ่งเป็นหนึ่งบ้านไอเดียที่เหมาะกับการพักอาศัย ดีไซน์ครบครันทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน รวมถึงดีไซน์ยังดูสบายตาและภายในยังดูสะอาดและเรียบง่ายด้วยโทนของตัวบ้านอีกด้วย

หากใครกำลังมองหาไอเดียบ้านหวังว่าไอเดียนี้จะถูกใจไม่มากก็น้อยนะคะ หากสนใจต้องการปรึกษาเรื่องบ้านเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลย

ที่มา : แบบบ้าน รับสร้างบ้านพะเยา เชียงราย by สิริวัฒน์

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บทความยอดนิยม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า