หน้าแรกงบตั้งเเต่ 2.1 ล้านบาท – 3 ล้านบาทแบบบ้านสองชั้นขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ โทนสีเทามีใต้ถุนสูง วิวบ้านสวย

แบบบ้านสองชั้นขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ โทนสีเทามีใต้ถุนสูง วิวบ้านสวย

สวัสดีครับวันนี้เรามีไอเดีย้บานสองชั้นสไตล์โทนสีเทา แบบใต้ถุนสูง มีบันไดทางข้ึนหน้าบ้านสูง ตัวบ้านมีขนาดทั้งหมด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก พร้อมพื้นที่ใช้สอย 144 ตร.ม.  เข้าไปชมรายละเอียดด้านในกันครับ

แบบบ้านสองชั้นหลังนี้ก่อสร้างที่ ต.คลองน้อย อ.เมืองสุราษฎร์ จ.สุราษฎร์ธานี  ตัวบ้านเป็นรูปทรงหลังคาทรงปั้นหยา ตัวบ้านออกแบบด้วยโทนสีเทา มีพื้นที่พักผ่อนรอบบ้านด้วยบรรยากาศที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

รอบบ้านติดตั้งด้วยกระจกสีดำรอบบ้านแต่งกรอบด้วยบัวปูนสีขาว ส่วนบันไดหน้าบ้านเป็นระแนงโครงเหล็กสีดำสวยงาม พื้นที่ใต้ถุนยังมีพื้นที่กว้างต่อการใช้งานอีกด้วย

พื้นที่ใต้ถุนออกแบบด้วยพื้นปูนกว้าง และมีติดตั้งโคมไฟด้านบนเพิ่มความสว่างในเวลากลางคืน

ด้านข้างจะเห็นพื้นที่กว้างของตัวบ้าน ส่วนของห้องน้ำมีติดตั้งหน้าต่างเพื่อระบายอากาศและมีถังกักเก็บน้ำด้านหลังบ้านอีกด้วย

อีกมุมของบ้านอีกข้าง ผนังด้านนอกใช้เป็นโทนสีเทารอบบ้านทั้งหมด

ส่วนของบันไดบ้านออกแบบได้อย่างเป็นธรรมชาติ บันไดปูด้วยพื้นกระเบื้องโทนสีเทา ระแนงสีดำราวจับตลอดตั้งแต่ด้านล่างขึ้นด้านบนเพื่อความสะดวกและความปลอดภัยต่อการใช้งาน

ขึ้นมาด้านบนชั้นสอง มีระแนงบ้านสีดำพื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนโทนสีเทาอ่อน พื้นที่กว้างขวางสามารถเป็นพื้นที่นั่งชมวิวหรือนั่งพักผ่อนได้

เข้ามาด้านในเป็นห้องรับแขกด้านบนปูด้วยกระเบื้องโทนสีครีม พื้นที่โล่งโปร่ง ผนังห้องโทนสีขาวมีหน้าต่างรอบ ๆ เปิดรับลมให้เย็นสบายได้ทั้งห้อง

ฝ้าเพดานเป็นแบบหลุมเพิ่มมิติให้กับห้อง ประตูห้องนอนเป็นโทนสีขาว

สำหรับห้องนอน 1 ห้องด้านบนออกแบบด้วยโทนสีเทาอ่อน และมีหน้าต่างรอบห้องเพื่อเปิดรับอากาศ ด้านบนมีวิวทิวทัศน์ที่ดีมาก

ห้องนอนที่ 2 อยู่ด้านหลังเลือกเป็นโทนเดียวกันกับห้องที่ 1 ดีไซน์ดูเรียบง่ายและสวยงามมาก ๆ จากวิวจากด้านนอก

ภายในห้องนอนจะมีห้องน้ำส่วนตัว สะดวกต่อการใช้งานได้ดี ประตูห้องน้ำจะเป็นโทนสีขาว

อีกห้องนอนที่ 3 จะอยู่ด้านหลังของตัวบ้าน และมีห้องครัวและห้องน้ำเป็นส่วนกลางไว้ใช้งานเพื่อความสะดวกอีกด้วย

ส่วนของห้องครัว ก่อด้วยเค้าเตอร์มีพื้นที่สำหรับการใช้งานที่กว้างต่อการประกอบอาหารดีไซน์ออกแบบด้วยโทนสีดำและมีตู้เก็บของสีขาว

สำหรับห้องครัวมีมุมที่มองเห็นพื้นที่ด้านนอกได้อย่างชัดเจน หน้าต่างรอบห้องครัวช่วยเปิดระบายกลิ่นหรืออากาศได้อีกด้วย

ห้องน้ำอีกห้องออกแบบด้วยโทนสีน้ำตาล ละมีพื้นที่ต่างระดับสำหรับการใช้งานเพื่อความสะดวกและมีที่กั้นระหว่างห้องแบบเปียกและแห้งอีกด้วย

และอีกห้องน้ำมีพื้นที่การใช้งานโทนเดียกวับห้องที่ 2 มีอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการใช้งานและพื้นที่ดูกว้างขวาง มีช่องลมช่วยระบายอากาศในห้องอีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับไอเดียการสร้างบ้านสองชั้นแบบมีใต้ถุนบ้าน เหมาะกับคนที่ชอบบ้านที่มีพืนที่กว้างและชอบการจัดงานปาร์ตี้หรือกิจกรรมกับครอบครัมาก ๆ หากชื่นชอบหรือสนใจสามารถสอบถามกับทีมช่าได้ที่ที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลย

ที่มา : The Best Home รับสร้างบ้าน สุราษฎร์ฯ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บทความยอดนิยม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า