หน้าแรกงบตั้งเเต่ 1 ล้านบาท - 1.5 ล้านบาทแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก รูปทรงสวยขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก รูปทรงสวยขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

สวัสดีครับวันนี้เรามีไอเดียแบบบ้านดีไซน์สวยมาฝาก แบบบ้านเป็นสไตล์นอร์ดิก มินิมอลหลังคาทรงจั่วมุงหลังคากระเบื้องชายคาแบบเรียบสีขาว ผนังภายในตกแต่งด้วยระแนงสีน้ำตาล สำหรับไอเดียบ้านหลังนี้หากใครกำลังมองหาหรือตามหาเราจะพาไปชมรายละเอียดด้านในหันค่ะ

ขนาดบ้านมีทั้งหมด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ดีไซน์สวยพร้อมมีห้องรับแขกรองรับภายใน ราคาค่าก่อสร้างอยู่ที่ 1.3-1.5 ล้านบาท ตัวบ้านก่อสร้างที่ อ.พาน จังหวัดเชียงราย

บริเวณหน้าบ้านมีพื้นที่จอดรถสำหรับนำรถเข้าจอดได้ 1 คัน พื้นที่ออกแบบด้วยกระเบื้องโทนสีเทาตกแต่งด้วยไฟเพิ่มความสว่างบริเวณเพดานสำหรับใช้งานเวลากลางคืน

หน้าบ้านรูปทรงที่ทันสมัยและน่าอยู่มาก ๆ ดูมินิมอลและมีสไตล์บ้านที่ชัดเจน ผนังหน้าบ้านโทนสีขาวและมีแซมด้วยไม้เพิ่มความสวยงามอย่างมีมิติได้อย่างสวยงาม

ด้านข้างบ้านมีราดด้วยพื้นปูนซีเมนต์รอบ ๆ บ้านเพื่อเป็นทางเดินต่อการใช้านและเป็นฐานของตัวบ้านได้อย่างเหมาะ ฐานบ้านทาด้วยสีเทาเข้มและผนังบ้านโทนสีขาวดูเรียบง่ายสวยงาม

เข้ามาภายในบ้านปูด้วยกระเบื้องโทนสีครีม มีพื้นที่ต่อการ้งานที่เชื่อมต่อกันทำให้ใช้งานได้สะดวกทั้งทางเดินไปห้องน้ำ ห้องอื่น ๆ ภายในบ้าน

อีกมุมสำหรับการพักผ่อนมีเฟอร์นิเจอร์บ้างแล้วบางส่วน มีพื้นที่กว้างและด้านบนเพดานติดตั้งด้วยโคมไฟเพิ่มความสว่างได้อย่างสวยงาม ส่วนประตูห้องต่าง ๆ ภายในบ้านเป็นประตูไม้ดูสวยงาม

สำหรับห้องนอนออกแบบด้วยพื้นกระเบื้องโทนสีครีม รอบห้องติดตั้งด้วยกระจกบานเล็กและผนังห้องโทนสีขาวมีติดตั้งด้วยโคมไฟขนาดใหญ่ในห้องนอนแบบทันสมัย

อีกห้องนอนที่ออกแบบดีไซน์ในรูปแบบคล้ายกัน มีมุมหน้าต่างเปิด ปิดรับแสงในเวลากลางวันและกลางคืน อีกทั้งยังช่วยระบายอากาศในห้องนอนได้ดีอีกด้วย

รูปแบบห้องครัวแบบสไตล์มินิมอล เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ออกแบบด้วยโทนไม้และโทนสีขาว มีเค้าเตอร์ประกอบอาหารเป็นรูปปทรงตัวแอล ดูน่ารักและน่าใช้งานมาก ๆ

สำหรับห้องน้ำออกแบบด้วยโทนสีขาว ผนังห้องขาวดูโมเดิร์นแบบมินิมอล มีหน้าต่างระบายอากาศภายในพร้อมทั้งอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการใช้งานที่ครบครัน

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับไอเดียแบบบ้านสไตล์นอร์ดิก รูปแบบที่ดูทันสมัยและพร้อมความเป็นมินิมอลหากใครกำลังมองหาไอเดียบ้านรูปรงสวย ๆ หวังว่าแบบบ้านหลังนี้จะเป็นอีกส่วนหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับการสร้างบ้านกันนะครับ

ที่มา : Hemibagrus Nemurus

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บทความยอดนิยม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า