แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 9 แสนกว่าไม่ถึงล้าน

แบบบ้านชั้นเดียวรูปแบบสวยงาม น่าอยู่ แบบบ้านชั้นเดียวที่ตอบโจทย์การใช้งานและดีไซน์ที่ดูทันสมัยและมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน มีขนาดทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำด้วยงบประมาณก่อสร้างรวม 930,000 บาท มาชมด้านในกันครับว่ามีการออกแบบและก่อสร้างอย่างไรบ้าง

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นออกแบบยกพื้นสูง หลังคาทรงเพิงแหงนและมุงด้วยเมทัลซีทเชิงชายสีขาว สำหรับผนังด้านนอกออกแบบด้วยโทนสีเทา ด้านหน้ามีระเบียงหลังคายื่นออกมาหน้าบ้าน

บ้านยกฐานสูงเล็กน้อย มีขอบบัวสีขาว ผนังโทนสีเทาอ่อนมีบันไดด้านขวามือ

อีกฝั่งของตัวบ้านมีพื้นที่สำหรับตกแต่งเพิ่มเติม มีระแนงโครงเหล็กสีดำก่อนเข้าไปยังในบ้าน

ประตูบ้านเป็นแบบไม้สีแดงใหญ่และเด่นสะดุดตา ภายในบ้านมีพื้นที่กว้างต่อการใช้งานมากสำหรับทำเป็นห้องรับแขก ห้องรับรองหรือห้องนั่งเล่นไว้พักผ่อนกันในครอบครัว หน้าต่างติดตั้งรอบห้องเพื่อให้ระบายอากาศได้อย่างพอดีและมีประดับตกแต่งด้วยโคมไฟขนาดใหญ่กลางบ้านเพิ่มความสว่างในบ้านได้อย่างสวยงาม

อีกมุมภายในบ้านที่เชื่อมต่อไปปยังห้องต่าง ๆ ในบ้าน ปูด้วยพื้นกระเบื้องโทนสีครีมอ่อนและผนังห้องโทนสีขาว มีหลุมโคมไฟชัดเด่นกลางห้อง

ถัดไปก็จะเป็นห้องนอน ปูด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาลอ่อรลายไม้เล็ก ๆ แซมกับกระเบื้องและปูห้องเป็นประตูไม้ โทนสีห้องจะเป็นฟ้าอ่อนๆ ดูสบายตา

ห้องน้ำออกแบบได้อย่างลงตัวด้วยโทนที่มีไม้และพื้นผนังกระเบื้องสีเทาลายหินอ่อน มีอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการใช้งาน พร้อมทั้งมีหน้าต่างระบายอากาศในตัวอีกด้วย

ห้องน้ำอีกห้องออกแบบได้อย่างมีพื้นที่กว้างต่อการใช้งาน มีมุมที่กว้างไม่ว่าจะเป็นพื้นที่บริเวณอาน้ำหรืออ่างล้างหน้า พร้อมทั้งดีไซน์ที่ออกแบบได้อย่างลงตัว

มุมห้องครัวขาดไม่ได้สำหรับใครหลายคนที่ชื่นชอบการทำอาหารก็คงอยากได้มุมดี ๆ สำหรับพร้อมและดีไซน์ที่เพิ่มความสนุกกับการทำอาหาร ดีไซน์ห้องครัวสำหรับหลังนี้ออกแบบด้วยเคร้าเตอร์สีดำ ปูพื้นห้องครัวด้วยกระเบื้องโทนสีเทาอ่อน มีหน้าต่างระบายอากาศเพื่อเปิดรับแสงและอากาศเข้ามาในบ้านได้อย่างสะดวก

สำหรับมุมด้านหลังบ้าน มีพื้นที่สำหรับชะล้างหลังบ้านและมีประตูหังบ้านอีกฝั่งเพื่อความสะดวกต่อการใช้งานของคนในบ้านอีกมุม

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับไอเดียบ้านชั้นเดียว ออกแบบได้อย่างลงตัวและตอบโจทย์การใช้งานสำหรับคนในครอบครัวมาก ๆ บ้านหลังนี้เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง สำหรับใครที่ไม่ต้องการพื้นที่มากและมีงปบระมาณอยู่ที่ 900,000-1,000,000 บาทหวังว่าไอเดียหลังนี้เป็นส่วนหนึ่งการสร้างบ้านได้นะครับ หากสนใจแบบหรือสอบถาม สามารถติดต่อได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลย

ที่มา : เพจ PK.home Design รับออกแบบสร้างบ้าน

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดนิยม

บทความอัพเดทล่าสุด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า