แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง ครบครันทุกฟังก์ชั่น

แบบบ้านสองชั้นทรงทันสมัย รูปแบบบ้านที่ออกแบบได้อย่างครบครันต่อการพักอาศัย มีขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง พร้อมดาดฟ้า สำหรับท่าไหนที่กำลังมองหาไอเดียแบบบ้านสองชั้นวันนี้เรามีรายละเอียดแบบบ้านหลังนี้มาฝากกันครับ

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นโทนบ้านสีเทาขาวและน้ำตาล หลังคาปั้นหยาสีเทาเข้ม และมีแซมด้วยการตกแต่งด้วยหินสีเทา ดำ ตามผนังด้านล่างเพิ่มความสวยและดูโดดเด่นตระการตามาก ส่วนหน้าบ้านมีเพิ่มโคมไฟตามจุดต่าง ๆ เพิ่มความสว่างให้บ้านดูอบอุ่นน่าพักผ่อน

ด้านหน้าบ้านมีระเบียงสำหรับนั่งพักผ่อน จิบกาแฟหน้าบ้าน บริเวณราวออกแบบด้วยความโปร่งใสด้วยกระจกสามารถมองเห็นด้านในที่เป็นผนังไม้ได้

สำหรับมุมด้านข้างตัวบ้านออกแบบด้วยโทนสีเทาและแถบสีขาว และมีกรอบของหน้าต่างเป็นปูนสีขาว

ชั้นบนเป็นห้องนอน 2 ห้องอยู่ฝั่งด้านหน้งและด้านหลัง สำหรับด้านล่างจะเป็นห้องโถงขนาดกว้างและห้องครัว

สำหรับด้านข้างของตัวบ้านอีกฝั่ง ชั้นบนเป็นห้องนอนขนาดใหญ่ และมีประตูสำหรับออกมาบริเวณดาดฟ้า ด้านล่างเป็นห้องโถงและมีพื้นที่สำหรับห้องรับรองและห้องครัวด้านหลัง

ผนังด้านข้างและด้านหลังเป็นโทนสีขาว ทาสีขอบพื้นหลังสีเทาเข้ม และมีหน้าต่างกระจกช่วยรับแสงและระบายอากาศ โดยรอบบ้านเทด้วยปูนซีเมนต์เพื่อเป็นเดินรอบบ้าน

ประตูทางเข้าหลักออกแบบบานกระจกแบบสไลด์ ห้องแรกที่พบก็คือห้องโถงที่ใช้โทนสีเทา เพดานแต่ด้วยหลุม สำหรับแขกส่วนหน้า ด้านข้างเป็นห้องนั่งเล่น รอบบ้านจะมีหน้าต่างเป็นบานกระจกแบบเลื่อนที่สะดวกต่อการใช้งานมาก ๆ

ห้องโถงจากด้านหน้าไปยังด้านหลัง มีหน้าต่างกระจกที่เปิด ปิดรับแสงช่วงเวลากลางวันได้อย่างสะดวก ด้านขวามือจะมีห้องรับแขกหรือทำเป็นห้องทำงานอีกห้องก็ได้ และมีห้องน้ำสำหรับใช้งานเป็นห้องส่วนกลางอยู่ด้านหลัง

ด้านซ้ายเป็นห้องโถง บันไดทางขึ้นชั้นสองออกแบบด้วยโทนสีขาวและไม้ มีราวจับเป็นไม้ดูสวยงาม มีช่องเก็บของใต้บันได

ภายในห้องครัวออกแบบเค้าเตอร์และกระเบื้องโทนสีเทา ภายในดูสว่างและดูน่าใช้งาน การออกแบบด้วยโทนเรียบง่ายและดูสบายตา อีกทั้งยังมีอุปกรณ์และพื้นที่กว้างต่อการใช้งานมาก ๆ

ห้องนั่งเล่นกว้าง แต่งฝ้าหลุ่มไฟสว่างทั้งห้อง รอบห้องติดตั้งด้วยกระจกบานเลื่อนเพื่อเห็นบรรยากาศด้านนอกได้

พื้นที่ห้องนอนออกแบบด้วยโทนสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนโทนสีขาว จะเป็นห้องด้านล่าง

เมื่อขึ้นมาด้านบนแล้วจะเห็นพื้นบ้านที่ออกแบบและปูด้วยไม้สีน้ำตาล มีกระจกด้านผนังและโคมไฟลักษณะสวยงามติดตั้งกลาง

พื้นที่ทางเดินระหว่างไปยังห้องต่าง ๆ และมีมุมสำหรับชมวิวเล็ก ๆ อีกด้านมุมของบนชั้นสอง ประตูห้องนอนใช้เป็นไม้สีน้ำตาลดูโมเดิร์นสวยงามเข้ากับตัวบ้าน

ห้องนอนห้องที่ 2 อยู่ด้านบน รอบห้องมีระบบติดตั้งด้วยกระจกกว้าง

ห้องนอนที่ 3 รูปแบบการออกแบบเหมือนกันใช้พื้นเป็นพื้นไม้และติดตั้งบานหน้าต่างด้วยกระจกใส

ห้องนอนอีกห้องจะมีห้อน้ำในตัว และมีพื้นที่กว้างอีกฝั่งยังสามารถเดินไปยังดาดฟ้าได้

ด้านนอกของชั้นสอง มีพื้นที่กว้างต่อการจัดปาร์ตี้ หรือทำกิจกรรมได้ พื้นออกแบบสไตล์ลอฟท์

สำหรับห้องน้ำดีไซน์ด้วยโทนสีขาว เรียบหรู เป็นกระเบื้องลายอิฐเน้นความขาวสอาดและพื้นที่การใช้งานมีแยกส่วนเปียกและแห้งจากกันอีกด้วย

ห้องน้ำอีกห้องออกแบบด้วยโทนสีเทาและมีก่อผนังด้วยอิฐสีเทาเข้ม มี่องระบายอากาศในตัวเพื่อรับแสงและระบายอากาศ พร้อมทั้งพื้นที่กว้างและอุปกรณ์ที่พร้อมต่อการใช้งาน

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียบ้านสองชั้นที่นำมาฝากกันวันนี้ หวังว่าเพื่อน ๆ คงชอบกันไม่มากก็น้อยสำหรับข้อมูลไอเดียบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น หากใครสนใจหรือต้องการสอบถามแบบบ้านเพิ่มเติมสามารถติดต่อไดตามที่อยู่ด้านล่างนี้

ที่มา/เจ้าของผลงาน: TC_Design&Construction รับสร้างบ้าน

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดนิยม

บทความอัพเดทล่าสุด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า