บ้านชั้นครึ่งโทนสไตล์มินิมอล ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

แบบบ้านสวยน่ารัก บ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น มีพื้นที่การใช้งาน 189 ตารางเมตร แบบบ้านออกแบบด้วยโทนสีขาวมีขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องแต่งตัว 2 ห้องน้ำ และมีพื้นที่ห้องครัวสำหรับประกอบอาหาร งบประมาณการก่อสร้างอยู่ที่ 1.8 บ้านบาท เข้าไปชมไอเดียการสร้างบ้านด้านในกันครับ

หน้าบ้านมีรูปทรงสไตล์โมเดิร์น โทนสีขาว หน้าบ้านลายไม้ ประตูหน้าต่างออกแบบด้วยบานกระจกแบบเลื่อน มีวงกบหน้าต่างเป็นสีดำเข้มสวยงาม

ใต้ถุนบ้านมีพื้นที่สำหรับนั่งเล่นเป็นลานกว้าง ปูด้วยพื้นกระเบื้องลายครีมอ่อน ๆ แซมด้วยกระเบื้องสีต่าง ๆ ที่ตกแต่งอย่างสวยงาม

เข้ามาในบ้านจะมีพื้นที่โซนห้องรับแขก นั่งเล่นการตกแต่งออกแนวมินิมอล เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่เป็นสีพาสเทลอ่อน ๆ ดูเรียบ น่ารักเข้ากับสไตล์บ้าน

บริเวณเพดานของห้องยังตกตแ่งด้วยโคมไฟสานไม้ไผ่ดูมินิมอล เล็ก ๆ ผนังห้องมีตกแต่งเพิ่มด้วยลายสีชมพูอ่อนอย่างสวยงาม

อีกมุมของห้อง สำหรับห้องรับแขกปูด้วยพื้นกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลอ่อน บันไดทางขึ้นไปยังห้องนอนออกแบบด้วยโทนไม้สีขาว มีราวจับ

โซฟาในบ้านสีเทาดูกลมกลืนกับบ้านได้อย่างเข้ากับตัวบ้าน พื้นที่ต่อการใช้งานดูโล่งสบาย

ส่วนของห้องครัว ปูด้วยกระเบื้องพื้นสไตล์มินิมอลลายจุดน่ารัก มุมโต๊ะนั่งสำรหับทานอาหาร พร้อมในห้องครัวมีเค้าเตอร์สำหรับประกอบอาหารอย่างกว้างขวางและครบครันต่อการใช้งาน

มุมห้องครัวบังติดตั้งเป็นกระจกใส เพื่อมองเห็นอีกมุมของบ้านด้านนอกได้

ภายในห้องครัวยังมีหน้าต่างช่วยระบายอากาศ ผนังปูด้วยกระเบื้องกันเปื้อนสีขาวอีกด้วย พร้อมทั้งยังติดตั้งโคมไฟด้านเพดานส่องสว่างในบ้านได้อย่างสวยงาม

ตู้เก็บของมีคุมโทนด้วยสีขาวดูเรียบแบบสไตล์มินิมอลสวยงาม

ส่วนของห้องนอนออกแบบได้อย่างน่าพักผ่อนมาก ๆ ด้วยคงามคุมโทนสีขาวของตัวห้อง ตัดกับม่านมู่ลี่สีน้ำตาลอ่อน เพิ่มความน่าอยู่ให้กับห้องนอนมาก ๆ

อีกมุมของห้องนอน ที่น่าอยู่มาก ๆ ในห้องยังตกตแต่งด้วยโคมไฟเพิ่มความสว่างให้กับห้องนอนมาก ๆ

อีกมมุมห้องที่ตกแต่งเป็นพื้นที่นั่งเล่นหรือนั่งทำงาน

< img class="alignnone wp-image-731 size-full" src="https://ideasbaan.com/wp-content/uploads/2022/03/moomee11-5.jpg" alt="" width="960" height="720" />

สำหรับห้องแต่งตัวในห้องยังตกแต่งด้วยโซฟาและมีตู้เสื้อผ้าลายไม้สีน้ำตาลอ่อน

อีกห้องนอนที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ มีเตียงนอนและตู้ชั้นวางของเฟอร์นิเจอร์ไม้ พร้อมทั้งปูด้วยพื้นกระเบื้องลายไม้สีอ่อน ๆ และภายในห้องติดตั้งผ้าม่านโทนสีน้ำตาลอย่างสวยงาม

เข้ามาในห้องน้ำปูด้วยพื้นกระเบื้องโทนสีขาว ผนังออกแบบด้วยโทนสีเทาเงาสวยงาม มีอุปกรณ์ครบครันต่อการใช้งานอีกทั้งยังคุมโทนของความเป็นมินิมอลอีกด้วย

ห้องน้ำอีกห้อง ภายในห้องน้ำยังมีหน้าต่างที่ช่วยระบายอากาศภายใน ปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีขาวลายน้ำเงิน มีอ่างล้างหน้าทรงไม้สวยงาม

ไอเดียบ้านหลังนี้ สำหรับใครที่ชื่นชอบแชร์เก็บไว้ได้เลย รูปทรงบ้านที่ตอบโจทย์การใช้งานมากๆ  อีกทั้งการตกแต่งยังน่ารักพร้อมทั้งพื้นที่การใช้งานยังครบครันอีกด้วย หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่

ที่มา : บ้านหมูกับหมี

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดนิยม

บทความอัพเดทล่าสุด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า