หน้าแรกงบตั้งเเต่ 6 แสน - 1 ล้านบาทแบบบ้านใต้ถุนสูง ขนาด 2 ชั้น 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ สำหรับคนงบน้อย

แบบบ้านใต้ถุนสูง ขนาด 2 ชั้น 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ สำหรับคนงบน้อย

วันนี้เรามีไอเดียแบบบ้านมาฝากสำหรับคนที่ชอบพื้นที่ขนาดไม่ให้และต้องการความเป็นส่วนตัว เพื่อการพักอาศัย วันนี้เรามีไอเดียแบบบ้านที่มีใต้ถุนสูงโทนสีขาว หากใครที่กำลังมองหาไอเดียแบบบ้านสวย ๆ โทนสบายตา มินิมอลไปดูรายละเอียดกันครับ

ไอเดียบ้านที่ออกแบบได้อย่างสวยงามด้วยดีไซน์ดทนสีขาว มีใต้ถุนกว้าง เหมาะสำหรับคนที่ชอบอยู่คนเดียวหรือต้องการบ้านที่มีความเป็นส่วนตัว บ้านออกแบบได้น่าอยู่และใช้งานมาก ๆ

พื้นที่ใต้ถุนมีพื้นที่กว้างต่อการใช้งาน จะไว้เป็นที่นั่งเล่นหรือทำกิจกรรมกับครอบครัวได้ เสาบ้านออกแบบด้วยเสาสีดำและด้านหลังคาเป็นทรงเพิงแหงนช่วยให้ระบายน้ำได้ดี

รอบบ้านเทปูนคอนกรีตด้วยพื้นเรียบ ๆ สร้างอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

ด้านบนมีระเบียงหน้าบ้านพร้อมทั้งรั้วกั้นป้องกันการตก

ใต้ถุนบ้านสูง สามารถนำรถเข้าจอดได้

อีกมุมของบ้าน เห็นไดบ้านที่ออกแบบเป็นชั้นด้วยปูนคอนกรีต

เข้ามาด้านใน มีพื้นที่กว้างต่อการใช้งาน พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลอ่อน เพดานมีติดตั้งด้วยโคมไฟเพิ่มความสว่าง ผนังห้องโทนสีขาวดูเรียบหรู

อีกมุมของห้องด้านบนนอกจากมีพื้นที่กว้างแล้ว ยังมีห้องน้ำในตัวที่ให้ความสะดวกต่อการใช้งานอีกด้วย โทนห้องสีขาวน่าอยู่มาก ๆ

ประตูหน้าบ้านออกแบบด้วยกระจกที่สะดวกต่อการใช้งาน มีหน้าต่างรอบบ้านเพื่อระบายอากาศด้านบนได้อย่างลงตัว

สำหรับด้านนอกห้องน้ำมีอ่างล้างหน้าเพื่อความสะดวกในการใช้งานมาก ๆ ออกแบบด้วยเค้าเตอร์สีดำและมีกระจกในตัว

สำหรับห้องน้ำ ออกแบบด้วยโทนสีขาวลายดำ ปูด้วยพื้นกระเบื้องโทนสีเทา พร้อมทั้งอุปกรณ์ที่ครบครันต่อการใช้งานและมีแยกส่วนการใช้งานระหว่างพื้นที่เปียกและแห้งอีกด้วย

แบบบ้านที่มีใต้ถุนสูง เหมาะสำหรับการพักผ่อนคนเดียวหรือครอบครัวเล็ก ๆ ได้อีกทั้งการออกแบบนี้ยังสามารถต่อเติมได้อีกด้วย หากใครชื่นชอบหรือสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ด้านล่างนี้เลย

ที่มา : Up2Home

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บทความยอดนิยม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า